Quay lại

Đại biểu HĐND phường tiếp xúc cử tri Sau kỳ họp thứ 7 HĐND khóa XI

 

          Từ ngày 8 đến ngày 10/07/2018, 24 vị đại biểu HĐND phường Hải Châu I đã tiến hành tiếp xúc với cử tri tại 7 khu vực dân cư trên địa bàn phường.

          Tại các buổi tiếp xúc, các vị đại biểu đã báo cáo với bà con cử tri kết quả kỳ họp thứ 7 HĐND phường khóa XI, lắng nghe và tiếp thu các ý kiến – kiến nghị mà bà con cử tri khu dân cư nêu ra tại buổi các tiếp xúc.

 

Đại biểu HĐND phường Hải Châu I tiếp xúc cử tri khu dân cư

 

          Qua các cuộc tiếp xúc, bà con cử tri tiếp tục nêu các ý kiến về vấn đề trật tự đô thị, việc quản lý và hiệu quả sử dụng của hệ thống Camera an ninh, thành phố nên có chủ trương xây dựng những khu đỗ xe tập trung để giải quyết vấn đề xe đậu đỗ trên các tuyến đường gây ách tắc giao thông; ý kiến về giải tỏa đền bù các khu tập thể xuống cấp trên địa bàn và các dự án lâu năm chậm triển khai thực hiện gây ô nhiễm môi trường nhưng không được giải quyết triệt để…. Ngoài ra còn có các ý kiến xoay quanh các vấn đề như điện chiếu sáng tắt sớm, hệ thống dây chằng chịt trên các trụ điện đễ gây cháy nổ. Đại diện ãnh đạo UBND phường đã giải trình một số ý kiến thuộc thẩm quyền giải quyết của phường và tiếp thu một số ý kiến khác không thuộc thẩm quyền để chuyển lên cấp trên trong thời gian đến nhằm xem xét giải quyết./.

 

                                                                                                                            Anh DũngThống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 0 3 2 0 0 9 1

Truy cập hôm nay: 181
Truy cập tháng này: 5793
Truy cập năm nay: 157168