Quay lại

Đại biểu HĐND quận Hải Châu tiếp xúc cử tri phường Hả Châu I

 

          Sáng ngày 19/7, tại hội trường UBND phường Hải Châu I, các vị Đại biểu HĐND quận Hải Châu gồm: ông  Võ Văn Thương – Ủy viên BTV Thành ủy Đà Nẵng, Bí thư – Chủ tịch HĐND quận Hải Châu, bà Hoàng Giang Yên Thủy - Ủy viên BTV Quận ủy Hải Châu, Bí thư – Chủ tịch HĐND phường Hải Châu I và bà Vũ Kim Dung – Giám đốc Ngân hàng TMCP Sài Gòn chi nhánh Đà Nẵng đã có cuộc tiếp xúc với gần 200 cử tri phường Hải Châu I.

          Thay mặt tổ đại biểu, bà Hoàng Giang Yên Thủy đã báo cáo với cử tri nội dung kết quả kỳ họp thứ 8 HĐND quận Hải Châu và trả lời một số ý kiến – kiến nghị mà cử tri đã nêu ra trong kỳ tiếp xúc trước.

Quang cảnh hội nghị

 

          Tại buổi tiếp xúc, cử tri phường Hải Châu I tiếp tục có ý kiến – kiến nghị đến các vấn đề chưa được giải quyết dứt điểm trong thời gian qua như: nhà sinh hoạt cộng đồng tại khu dân cư số 8, việc di dời trụ sở UBND phường Hải Châu I về địa điểm mới, về việc giải tỏa 6 hộ ở khu tập thể 76 Trần Phú và các hộ ở K15 Phạm Hồng Thái, việc xem đất không đúng với thông báo ban đầu. Cử tri cũng tiếp tục quan tâm và kiến nghị: việc đậu đỗ xe du lịch trước nhà hát Trưng Vương gây ồn ào, kết cấu hư hỏng nhưng không thấy khắc phục và kiến nghị nên di dời. Tiền thờ cúng liệt sỹ cấp phát hằng năm nên giao về cho UBND phường phát tạo điều kiện đi lại cho nhân dân so với hiện nay là nhận tại quận. Và một số ý kiến khác như việc giải tỏa các hộ bán hoa tại đường Nguyễn Thái Học và Phạm Phú Thứ, nhà vệ sinh công cộng tại công viên nên mở cửa sớm hơn để phục vụ nhân dân…

          Ông Võ Văn Thương  thay mặt các vị đại biểu tiếp thu và giải trình một số ý kiến của cử tri, ông cũng thông báo đến cử tri một số tình hình kinh tế của quận và các vấn đề mà cử tri quan tâm./.

 

                                                                                                  Anh Dũng  

 Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 0 3 3 2 7 9 9

Truy cập hôm nay: 445
Truy cập tháng này: 5242
Truy cập năm nay: 169876