Quay lại

Đảng ủy phường Hải Châu I tổ chức kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2018) và trao huy hiệu Đảng

 

Chiều ngày 3/2/2018, tại hội trường UBND phường Hải Châu I, Đảng ủy phường Hải Châu I long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, trao tặng Huy hiệu 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng cho 08 đồng chí đảng viên đủ tiêu chuẩn đang sinh hoạt tại Đảng bộ phường và tặng giấy khen của Quận ủy Hải Châu cho các đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền.

 

Đ/c Hoàng Giang Yên Thủy – Ủy viên BTV Quận ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đọc diễn văn kỷ niệm

 

Phát biểu tại Diễn văn kỷ niệm, đ/c Hoàng Giang Yên Thủy – Ủy viên BTV Quận ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã ôn lại những trang sử hào hùng của 88 năm xây dựng, trưởng thành của Đảng cộng sản Việt Nam và ý nghĩa cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa xuân Mậu Thân (1968).

Đợt 3/2/2018, Đảng ủy phường Hải Châu I có 19 đồng chí được vinh dự nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 11 đồng chí được Quận ủy trao, Đảng ủy phường thừa ủy quyền của cấp trên trao Huy hiệu Đảng cho 8 đồng chí, có 2 đồng chí vắng mặt vì lý do sức khỏe đã được Thường trực Đảng ủy phường đến trao tại nhà riêng.

 

 

 

Nhân dịp này, Đảng ủy cũng trao tặng giấy khen của Quận ủy Hải Châu cho các đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền.

 

 

 

Thường trực Đảng ủy phường trao giấy khen

cho các đ/c đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền.

 

Tại Lễ kỷ niệm, sách "Hương thơm trong lòng phố" tập 3 cũng được ra mắt

 

Đón chào một mùa xuân mới trong sự an bình, hạnh phúc, với niềm cảm xúc đặc biệt đó, Đảng bộ và nhân dân phường Hải Châu I càng ơn Đảng, càng nhớ Bác, tri ân tất cả đồng chí, đồng bào đã đóng góp tình cảm, trí tuệ, công sức và cả máu xương để viết nên trang sử vàng chói lọi 88 năm qua của Đảng và nguyện suốt đời phấn đấu, hi sinh vì lý tưởng của Đảng quang vinh, góp phần nhỏ bé của mỗi người đảng viên của phường nhà trong giữ gìn và phát huy "truyền thống và bản chất tốt đẹp của Đảng", "làm cho Đảng ta ngày càng trong sạch, vững mạnh", xứng với niềm tin yêu của nhân dân.

                             Đức Huy

 Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 0 3 2 0 1 2 0

Truy cập hôm nay: 210
Truy cập tháng này: 5822
Truy cập năm nay: 157197