Quay lại

Đảng ủy phường Hải Châu I tổ chức lễ kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2017) và trao tặng huy hiệu Đảng

 

Chiều ngày 19/05/2017, tại hội trường UBND phường Hải Châu I, Đảng ủy phường Hải Châu I long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và trao tặng, truy tặng Huy hiệu 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng cho 09 đồng chí đảng viên đủ tiêu chuẩn và đang sinh hoạt tại Đảng bộ phường.

 

Đ/c Hoàng Giang Yên Thủy – Ủy viên BTV Quận ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên

 

          Phát biểu tại Diễn văn kỷ niệm, Đ/c Hoàng Giang Yên Thủy – Ủy viên BTV Quận ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã khẳng định những công lao trời biển và lòng biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu; người đã làm rạng rỡ dân tộc Việt Nam, non sông đất nước Việt Nam và hiến dâng trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc; hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân cho đến hơi thở cuối cùng. Đồng thời, đồng chí nhấn mạnh và mong muốn đội ngũ đảng viên phường Hải Châu I, trong đó có những đồng chí nhận Huy hiệu Đảng luôn là những người nêu gương trong thực hiện và giới thiệu tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người trong mọi sinh hoạt của Đảng bộ, làm cho nhân dân phường nhà thấy được cả cuộc đời của Bác đã hiến dâng cho đất nước, cho dân tộc để đem lại cuộc sống ấm no cho nhân dân, mưu cầu hạnh phúc cho nhân loại, cho phong trào cộng sản và công nhân quốc tế.

 

Tiết mục văn nghệ "Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng" do các cháu trường MN 19/5 biểu diễn

 

Quan cảnh tại hội trường UBND phường Hải Châu I dự Lễ kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

 

          Tại buổi Lễ kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, thay mặt BCH Đảng bộ, đồng chí Hoàng Giang Yên Thủy đề nghị toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác với những hành động thiết thực, có ý nghĩa.

          Trước mắt, thực hiện tốt chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ. Quyết tâm thực hiện tốt di nguyện của Người, suốt đời phấn đấu "cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, làm người công bộc tận tuỵ trung thành của nhân dân, đời tư trong sáng, cuộc sống riêng gián dị".       

          Hai là, phát động đợt thi đua trong hệ thống chính trị từ phường đến khu dân cư với chủ đề "Thi đua làm nhiều việc tốt" trong hai lĩnh vực: một là, thi đua có những hoạt động thiết thực, cụ thể để tổ chức tri ân các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 sắp tới; hai là, phấn đấu huy động Quỹ VNN đạt và vượt chỉ tiêu trên giao. Thời gian thực hiện từ ngày 19/5/2017 đến 19/7/2017.

          Với tinh thần "Thi đua là yêu nước / Yêu nước thì phải thi đua / Người thi đua là người yêu nước nhất", Ban chấp hành Đảng bộ kêu gọi cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân hãy tích cực tham gia làm nhiều việc tốt, góp phần xây dựng phường nhà phát triển vững chắc.

          Nhân Lễ Kỷ niệm ngày sinh Bác Hồ kính yêu 19/5/2017, toàn Đảng bộ có 17 đồng chí được nhận Huy hiệu đảng. Trong đó, có 08 đồng chí đã được Quận ủy trao tặng Huy hiệu 70, 55, 50 năm tuổi Đảng và 09 đồng chí được trao tặng, truy tặng Huy hiệu 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng tại Đảng bộ phường. 

 

Đức Huy

 

 Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 0 3 1 9 6 1 1

Truy cập hôm nay: 166
Truy cập tháng này: 5313
Truy cập năm nay: 156688