Quay lại

Đảng ủy phường Hải Châu I tổ chức lễ kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) và trao tặng huy hiệu Đảng

 

Sáng ngày 17/05/2018, đoàn đại biểu Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể, các cháu học sinh, Bí thư chi bộ trực thuộc phường Hải Châu I đã dâng hương Bác Hồ tại Bảo tàng Quân khu V. Sau đó, tại hội trường UBND phường, Đảng ủy phường Hải Châu I long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và trao tặng, truy tặng Huy hiệu 70, 45 năm tuổi Đảng cho 05 đồng chí đảng viên đủ tiêu chuẩn và đang sinh hoạt tại Đảng bộ phường.

Quang cảnh Lễ dâng hương Bác tại Bảo tàng Quân khu V

 

Đ/c Hoàng Giang Yên Thủy – Ủy viên BTV Quận ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đọc diễn văn kỷ niệm và trao Huy hiệu cho các đồng chí đảng viên.

 

Phát biểu tại diễn văn kỷ niệm, Đ/c Hoàng Giang Yên Thủy – Ủy viên BTV Quận ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã khẳng định những công lao trời biển và lòng biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu; Người đã làm rạng rỡ dân tộc ta, nhân dân ta, non sông đất nước ta và hiến dâng trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc; hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân cho đến hơi thở cuối cùng.

 

Một số tiết mục văn nghệ do các cháu thiếu nhi biểu diễn

 

Tại Lễ kỷ niệm, Hội Cựu Chiến binh và Hội Người cao tuổi phường đã ra mắt tập thơ "Lời Thơ Dâng Bác".

Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường, đ/c Hoàng Giang Yên Thủy đã ghi nhận và tri ân công lao đóng góp của các thế hệ cán bộ, đảng viên, nhân dân phường nhà trong đó có những đồng chí được nhận huy hiệu đảng, những tấm gương điển hình tiên tiến học tập và làm theo gương Bác ở mọi lĩnh vực để có được một Hải Châu I như ngày hôm nay. Đồng thời đề nghị mỗi cấp ủy đảng, mỗi cán bộ, đảng viên tiếp tục thấm nhuần và quán triệt sâu sắc những tư tưởng, quan điểm của Hồ Chí Minh, thật sự tự giác rèn luyện, tu dưỡng theo những lời dạy của Bác, có như vậy, Đảng ta sẽ khắc phục được những nguy cơ của một Đảng cầm quyền, giữ gìn được bản chất và truyền thống tốt đẹp của Đảng, tiếp tục được nhân dân tin yêu, ủng hộ.

 

Đức Huy

 

 

 

 

 Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 0 3 3 4 2 2 9

Truy cập hôm nay: 185
Truy cập tháng này: 6672
Truy cập năm nay: 171306