Quay lại

Đảng ủy phường Hải Châu I tổ chức lễ trao, tặng huy hiệu Đảng nhân kỷ niệm 72 năm Quốc khánh 2/9

 

Nhân Kỷ niệm 72 năm Quốc khánh Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2017), sáng ngày 30/08/2017, tại hội trường UBND phường Hải Châu I, Đảng ủy phường Hải Châu I tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40 và 30 năm tuổi Đảng cho 06 đồng chí đảng viên đủ tiêu chuẩn và đang sinh hoạt tại Đảng bộ phường.

Tại buổi Lễ, đ/c Hoàng Giang Yên Thủy - Ủy viên BTV Quận ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường thừa ủy nhiệm trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên và công bố thành tích, kết quả thi đua của cán bộ và nhân dân Phường Hải Châu I được nhận cờ "Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua"của Thủ tướng Chính phủ tặng. năm 2016.

 

Đ/c Hoàng Giang Yên Thủy – Ủy viên BTV Quận ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường trao Huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên.

 

Trong đợt 2/9 năm nay có 17 đồng chí được vinh dự nhận Huy hiệu Đảng; trong đó có 11 đồng chí được Quận ủy trao, còn lại 6 đồng chí do Phường trao.

Kết thúc buổi Lễ đ/c Bí thư đã gửi lời cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đảng viên đối với sự phát triển của Đảng bộ phường nhà trong suốt những năm vừa qua, đồng thời mong rằng các đồng chí đảng viên, nhất là các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng luôn giữ được sự tâm huyết, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm để tiếp tục cống hiến; tiếp tục giữ và phát huy truyền thống, lý tưởng đạo đức cách mạng, xây dựng mối quan hệ gắn bó giữa Đảng với nhân dân; đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ góp phần cho sự phát triển của Thành phố, Quận và địa phương.

 

Quan cảnh tại hội trường UBND phường Hải Châu I dự Lễ Trao Huy hiệu Đảng.

VP Đảng ủy

 

 Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 0 3 1 9 7 1 4

Truy cập hôm nay: 269
Truy cập tháng này: 5416
Truy cập năm nay: 156791