Quay lại

Ban Thanh tra nhân dân phường Hải Châu I tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2015-2017 và triển khai nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018-2020

 

          Chiều 12/12/2017, Ban Thanh tra nhân dân phường Hải Châu I  tổ chức tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2015 – 2017 và triển khai nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018 - 2020.

          Dự Hội nghị có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường, các đồng chí đại diện lãnh đạo các Hội, đoàn thể phường, Bí thư Chi bộ và toàn thể thành viên Ban Thanh tra nhân dân, thanh tra viên ở khu dân cư.

          Nhiệm kỳ qua, Ban Thanh tra nhân dân phường với 11 thành viên cùng 21 thanh tra viên ở các khu dân cư đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, đóng góp vào thành tích chung của địa phương.

          Nhiều lĩnh vực được Ban thanh tra nhân dân phường tập trung làm tốt như giám sát việc thực hiện chế độ, chính sách, thực thi pháp luật, giám sát việc bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, việc xử lý, giải quyết kiến nghị cử tri, tiếp công dân… Trong đó, một trong  những hoạt động được lãnh đạo địa phương đánh giá cao là hoạt động giám sát chương trình thành phố 4 an, giám sát đầu tư cộng đồng. Qua đó, một số việc chưa làm tốt, chưa hoàn thiện hoặc chưa đúng đã được Ban Thanh tra nhân dân kiến nghị UBND phường, cơ quan chức năng điều chỉnh, bổ sung. Ngoài ra, góp phần vào những kết quả đáng ghi nhận đó là tinh thần trách nhiệm cao, sự nhiệt tình của các thành viên Ban Thanh tra nhân dân, các thanh tra viên khu dân cư. Chính sự năng nổ, trách nhiệm ấy đã giúp cho hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân phường nhiệm kỳ qua khởi sắc, nhiều cá nhân thanh tra viên, các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng ban công tác Mặt trận KDC được biểu dương, khen thưởng.

          Kết thúc nhiệm kỳ, có 5 thanh tra viên được UBND phường tặng giấy khen vì thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ thanh tra nhân dân.

Đ/c Lê Trung  Hoàng  – PCT UBND phường trao giấy khen cho các cá nhân tiêu biểu

          Nhiệm kỳ 2018-2020 với những nhiệm vụ, công việc cần được tập trung hơn, với ngày càng nhiều công trình được đầu tư bởi ngân sách Thành phố, quận, phường trên địa bàn, Ban Thanh Tra nhân dân phường xác định trách nhiệm và nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ, quyền hạn của mình, đóng góp một phần vào xây dựng địa phương Hải Châu I ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại Hội nghị Tổng kết

                                                                                    BTT UBMTTQVN phường

 

 

 

 

 

 

 

 Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 0 3 2 0 1 3 7

Truy cập hôm nay: 227
Truy cập tháng này: 5839
Truy cập năm nay: 157214