Quay lại

Các trường học phường Hải Châu I hoàn thành Hội nghị Công chức – Viên chức năm học 2017 - 2018

 

Thực hiện yêu cầu của UBND Quận, Liên Đoàn Lao động quận và chỉ đạo của ngành giáo dục, các trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở phường Hải Châu I đã tiến hành Hội nghị công chức – viên chức năm học 2017 – 2018.

Đến dự và phát biểu với Hội nghị có các đồng chí đại diện phòng Giáo dục – đào tạo quận Hải Châu, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND phường.

Hội nghị các trường học đã tổ chức đảm bảo các yêu cầu về nội dung và thời gian. Trong đó, triển khai nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 theo chỉ đạo của Sở, Phòng Giáo dục Đào tạo và của UBND quận, tổ chức bầu Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ mới, thông qua quy chế chi tiêu nội bộ, phát động và ký kết giao ước thi đua năm học mới.

 Tham dự Hội nghị, lãnh đạo địa phương ghi nhận và đánh giá cao kết quả năm học 2016 – 2017 của các trường học. Nhiều trường trên địa bàn phường đã có sự tham gia phối hợp tốt với chính quyền địa phương trong thực hiện các nhiệm vụ như phổ cập giáo dục, không để học sinh bỏ học vì hoàn cảnh kinh tế, triển khai "Vì cổng trường bình yên", "Trường học xanh"… Ngoài ra, các trường học còn tham gia làm tốt công tác xã hội, từ thiện, ủng hộ Quỹ Vì người nghèo, Quỹ Đền ơn đáp nghĩa, trao tặng học bổng cho các em học sinh học giỏi, vượt khó, con hộ nghèo… do Đảng ủy, UBND phường phát động.

Trong năm học mới, thực hiện ý kiến chỉ đạo của ngành và địa phương, các trường học cần quan tâm nhiều đến công tác duy trì và phát triển chất lượng dạy và học, chú trọng việc thực hiện Quy chế dân chủ trong nhà trường, đối với các trường tổ chức bán trú thì đặc biệt lưu ý công tác chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ và an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

Hình ảnh Hội nghị CC-VC một số trường học

VP UBND phường

 

 Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 0 3 1 9 6 2 9

Truy cập hôm nay: 184
Truy cập tháng này: 5331
Truy cập năm nay: 156706