Quay lại

Công bố Quyết định đón cờ thi đua xuất sắc năm 2016 của UBND thành phố Đà Nẵng và họp giao ban tổ dân phố quý 2/2017

 

            Sáng ngày 17/4/2017 tại hội trường UBND phường Hải Châu I đã tổ chức công bố Quyết định đón cờ thi đua xuất sắc năm 2016 của UBND thành phố Đà Nẵng  và giao ban tổ dân phố quý 2/2017.

Về dự công bố và trao Quyết định có Đ/c Đoàn Ngọc Sơn - QUV, Phó Chủ tịch UBND quận Hải Châu; Đ/c Dương Văn Vân - QUV, Trưởng phòng Nội vụ quận Hải Châu; Đ/c Hoàng Giang Yên Thuỷ - UVBTV Quận uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường Hải Châu I và các đồng chí trong thường trực Đảng uỷ; Đ/c Võ Trường Anh, Chủ tịch UBND phường Hải Châu I và các đồng chí uỷ viên UBND phường; Đ/c Lê Thị Bích Trâm, Chủ tịch UBMTTQVN phường và đại diện các hội đoàn thể chính trị xã hội phường, các đồng chí là cấp uỷ chi bộ, đại diện Ban công tác Mặt trận, Tổ trưởng tổ dân phố và toàn thể CBCNV phường.

Đồng chí Dương Văn Vân và Đ/c Đoàn Ngọc Sơn đã thừa uỷ quyền của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng công bố Quyết định số 1246/QĐ-UBND ngày 08/03/2017 và tặng cờ thi đua của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng.

 

Đ/c Đoàn Ngọc Sơn – PCT UBND quận

thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND thành phố tặng cờ thi đua

Sau khi Công bố Quyết định, UBND phường tổ chức giao ban sơ kết quý 2 năm 2017 đánh giá kết quả đạt được trong quý 1 như: Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, giám sát của HĐND, sự điều hành của UBND và sự phối hợp đồng bộ của UBMT và các tổ chức đoàn thể của phường, đặc biệt là sự đồng thuận hưởng ứng của khu dân cư nhằm quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế, xã hội, QPAN. Triển khai có hiệu quả các nội dung của Nghị quyết của Đảng uỷ, HĐND phường, xây dựng Kế hoạch triển khai chương trình "Thành phố 4 an", các quỹ vận động trong nhân dân như quỹ khuyến học, bảo trợ trẻ em, đền ơn đáp nghĩa, quốc phòng an ninh, người cao tuổi được triển khai từ đầu năm đạt kế hoạch cao nhất. Công tác chăm lo đời sống nhân dân và đối tượng chính sách, hộ nghèo, gia đình khó khăn, trẻ em nghèo luôn được chú trọng. Việc giải quyết các đơn thư trong nhân dân không để tồn động kéo dài. Các lực lượng trật tự đô thị, Công an, dân quân thường trực, ban bảo vệ dân phố duy trì kế hoạch triển khai đảm bảo ổn định tình hình an ninh trật tự, TTATGT, trật tự đô thị./.

                                 Tác giả: Ly NaThống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 0 3 1 9 6 9 6

Truy cập hôm nay: 251
Truy cập tháng này: 5398
Truy cập năm nay: 156773