Quay lại

Giao lưu bóng đá Mini Nam 2018

 

Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 43 năm ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng; nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường tình đoàn kết, thể chất và tinh thần cho Đoàn viên thanh niên; thực hiện kế hoạch liên tịch giữa Đoàn thanh niên các đơn vị: Đoàn Trường Trần Phú, Đoàn cơ sở công an Quận Hải Châu, Đoàn phường Hải Châu I và Đoàn ngân hàng Vietin bank chi nhánh Sông Hàn phối hợp tổ chức giải bóng đá giao lưu Mini Nam vào lúc 17h30 ngày 15/3/2018  tại sân bóng đá Duy Tân – Trung tâm thể dục thể thao quốc phòng V. Đến dự Khai mạc giải và động viên các đội bóng có sự hiện diện của các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, cơ quan, doanh nghiệp và Đoàn cấp trên.

Khai mạc giải bóng đá Mini Nam

Sau 02 ngày tranh tài sôi nổi, vào lúc 8h30 ngày 18/3/2018, giải bóng đá giao lưu Mini năm 2018 đã  khép lại sau trận chung kết kịch tính, hấp dẫn giữa Đoàn phường Hải Châu I và Đoàn cơ sở công an Quận. Chức vô địch đã thuộc về Đoàn cơ sở Công an Quận Hải Châu; Đoàn phường Hải Châu I đạt giải Nhì; Ngân hàng Vietin bank đạt giả Ba và Đoàn trường Trần Phú đạt giải Khuyến khích

 

Giải bóng đá giao lưu Mini Nam năm 2018 đã để lại nhiều ấn tượng với những dư âm của những tiếng reo hò vui mừng của khán giả, niềm vui của đội bóng đã giành chiến thắng và cảm giác tiếc nuối của đội bóng khác chưa dành được vị trí cao hơn. Bốn trận thi đấu đi qua, các cầu thủ thi đấu hết mình, cống hiến những pha bóng hay, những trận cầu đẹp mắt. Có thể nói, chất lượng chuyên môn của giải đấu lần này là ngoài dự kiến của BTC. Đặc biệt, giải năm nay đã thu hút được sự quan tâm, ủng hộ của các cấp lãnh đạo cơ quan, đơn vị của các đội tham gia đã thể hiện sự động viên, cổ vũ rất lớn đối với phòng trào do tổ chức Đoàn tổ chức. Đây chính là thành công lớn, khuyến khích BTC hướng đến cho những mùa giải sau với quy mô lớn hơn, chuyên nghiệp hơn.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại giải đấu

                                                                                                                 Trà VânThống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 0 3 1 9 6 9 1

Truy cập hôm nay: 246
Truy cập tháng này: 5393
Truy cập năm nay: 156768