Quay lại

HĐND quận Hải Châu tiếp xúc với cử tri chuyên đề “Nhà chung cư, khu tập thể xuống cấp”

        

          Thực hiện thông báo số 33/TB-HĐND ngày 15/5/2018 của Thường trực HĐND quận Hải Châu về việc tổ chức tiếp xúc cử tri chuyên đề, ngày 23 tháng 5, UBMTTQVN phường Hải Châu I phối hợp với UBMTTQVN quận Hải Châu tổ chức hội nghị để các vị đại biểu tổ số 3 đại biểu HĐND quận tiếp xúc bà con cử tri.

          Đến dự có đ/c Phùng Phú Phong – đại biểu HĐND thành phố, Phó trưởng ban đô thị HĐND thành phố; đ/c Trần Thị Mẫn – Trưởng ban Dân chủ Pháp luật UBMTTQVN thành phố, đ/c Bùi Văn Dũng – Phó Chủ tịch thường trực và đại diện các phòng ngành chức năng thuộc UBND quận Hải Châu. Đại diện tổ đại biểu số 3 đại biểu HĐND quận Hải Châu đến dự có ba vị là Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND 3 phường Hải Châu I, Hải Châu II và Phước Ninh.

 

Quang cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri chuyên đề

 

               Tại buổi tiếp xúc, các vị đại biểu đã thông báo với đông đảo bà con cử tri về tình hình Nhà chung cư và các khu tập thể xuống cấp hiện nay trên địa bàn 3 phường. Bà con cử tri đã gửi đến các vị đại biểu 17 ý kiến, kiến nghị chủ yếu xoay quanh vấn đề di dời, giải tỏa các khu chung cư , tập thể xuống cấp theo chủ trương của thành phố, xin hóa giá các khu còn có thể sửa chữa được, được bố trí đất gần trung tâm khi di dời và thời gian thực hiện khi có chủ trương di dời.

          Đại diện tổ đại biểu ghi nhận tất cả các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri 3 phường. Thông qua buổi tiếp xúc, các vị đại biểu HĐND mong muốn nắm bắt được thực tế về tình hình nhà chung cư, khu tập thể xuống cấp hiện nay; đồng thời tiếp thu ý kiến, phản ánh, kiến nghị, đề xuất của cử tri với chủ trương di dời, giải tỏa của thành phố. Các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của bà con cử tri sẽ được các vị đại biểu chuyển tới thành phố và các cơ quan chuyên môn để xem xét giải quyết./.

 

                                                                                                     Anh Dũng

         

 Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 0 3 3 4 2 6 3

Truy cập hôm nay: 219
Truy cập tháng này: 6706
Truy cập năm nay: 171340