Quay lại

Hành trình sắc màu 2018

 

            Thực hiện chương trình công tác năm và nhiệm vụ tháng Thanh niên 2018;  Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018); tiếp nối thành công của chương trình Hành trình sắc màu năm 2017, ngày 11/3/2018 tại Đình làng Hải Châu, BTV Đoàn phường Hải Châu I tổ chức Hành trình sắc màu lần thứ II năm 2018. Đến dự khai mạc và động viên các đội thi có sự tham sự của Đ/c Nguyễn Tấn Tài – Phó Bí thư Quận đoàn Hải Châu.

Tham gia hành trình là sự hiện diện của các đội chơi đến từ các chi đoàn trực thuộc: Yellow, Lá Xanh, Tình Nguyện và Xanh Lè. Với ý thức trách nhiệm cao và công tác chuẩn bị chu đáo, các đội chơi đã điểm tô cho hành trình những sắc màu của nhiệt huyết, vui tươi và tình đồng đội.

Trải qua gần 8 tiếng hoạt động liên tục không nghỉ, với những trải nghiệm tại 6 trạm đích, trong suốt hành trình, các đội chơi luôn duy trì không khí thi đua sôi nổi, vui vẻ, thoải mái, các thành viên trong đội có cơ hội hiểu hơn về tính cách, những điểm mạnh, điểm yếu của từng người để bổ sung và phối hợp nhịp nhàng với nhau. Hành trình sắc màu lần thứ II năm 2018 không đơn thuần là các hoạt động vui chơi mà còn là những thử thách đòi hỏi sự hợp tác, trao dồi kỹ năng trò chơi Lớn, kiến thức chung về văn hóa xã hội, sự gắn kết của thành viên trong đội để có thể giành được chiến thắng. 

 

Các trò chơi nhỏ và các đội chơi

Hành trình sắc màu 2018 là một trong những chuỗi hoạt động của tuổi trẻ phường Hải Châu I kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn, với tinh thần đoàn kết, chủ động sáng tạo của tuổi trẻ phường nhà sẽ góp phần tạo khí thế thi đua sôi nổi nhằm chào mừng các ngày Lễ lớn trọng đại trong năm./.

                                                                                                         Trà VânThống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 0 3 2 0 1 3 5

Truy cập hôm nay: 225
Truy cập tháng này: 5837
Truy cập năm nay: 157212