Quay lại

Hoạt động kỷ niệm 128 năm – Ngày sinh của Bác

 

Hòa chung trong không khí toàn Đảng toàn dân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng 128 năm ngày sinh của Chủ Tịch Hồ Chí Minh. Được sự cho phép của Đảng ủy, vào lúc 7h00 sáng ngày 17/5/2018, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN, Đoàn TN và các Hội ban ngày đoàn thể phường Hải Châu I tổ chức dâng hương kỷ niệm 128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh tại nhà tưởng niệm Quân khu V, nhằm giới thiệu thân thế, sự nghiệp cách mạng và tôn vinh những cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với dân tộc Việt Nam, với phong trào Cộng sản và công nhân quốc tế Qua đó giúp cho ĐVTN nhận thức sâu sắc về tư tưởng Hồ Chí Minh thắm đượm trong tư tưởng và hành động của tuổi trẻ.

Đoàn vào dâng hương Bác

Trong những ngày Tháng Năm ý nghĩa này, Hội đồng đội phường Hải Châu I lồng ghép tổ chức tuyên dương khen thưởng 25 đại biểu là Cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc của liên đội Trưng Vương và Phù Đổng đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và năm học 2017-2018.

Khen thưởng các Cháu ngoan Bác Hồ

Tại nhà sàn Bác Hồ, Đoàn phường đã tổ chức triển khai thực hiện theo phương châm nghiêm túc học tập, quyết tâm làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với chuyên đề "Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, cán bộ, Đảng viên", trong đó Cán bộ Đoàn, Hội, Đội và LL vũ trang thực sự gương mẫu trong triển khai thực hiện.

Buổi sinh hoạt chuyên đề

Chương trình Dâng hương tưởng niệm và sinh hoạt chuyên đề chỉ thị 05 kỷ niệm 128 năm ngày sinh đã đưa tuổi trẻ phường nhà cùng sống lại vào những thời kỳ lịch sử cùng Bác, biết được nhiều hơn những tâm tư, tình cảm, những vất vả hy sinh mà Bác dành cho cả một thế hệ, một dân tộc. Từ đây, tuổi trẻ và LLDQ phường Hải Châu I sẽ góp phần khẳng định ý nghĩa, giá trị lý luận và thực tiễn của tư tưởng Hồ Chí Minh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tiếp tục đẩy mạnh việc làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị./.

 

                                                                                                                                Trà VânThống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 0 3 3 4 1 8 0

Truy cập hôm nay: 136
Truy cập tháng này: 6623
Truy cập năm nay: 171257