Quay lại

Hội Cựu chiến binh phường Hải Châu I tổ chức hoạt động về nguồn

 

Ngày 7/6/2017, Hội Cựu chiến binh phường Hải Châu I đã tổ chức chuyến về nguồn tại xã Đắc Pre, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam. Đây là một trong những hoạt động của Hội hướng đến kỷ niệm 70 năm ngày Thương  binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017).

Tại buổi gặp gỡ với lãnh đạo cùng các cựu chiến binh của xã, Hội Cựu chiến binh phường đã trao 147 thùng áo quần cho cựu chiến binh, cựu quân nhân và nhân dân xã Đắc Pre. Ngoài ra, thay mặt Hội Cựu chiến binh phường Hải Châu I, đồng chí Trần Anh Lân cũng đã trao tặng 02 suất quà cho thân nhân một liệt sĩ và một bệnh binh là cựu chiến binh thuộc hộ nghèo của xã Đắc Pre.

 

Đ/c Trần Anh Lân cùng các hội viên Hội CCB phường Hải Châu I tặng quà cho hội viên và nhân dân xã Đắc Pre, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam

 

Tuy giá trị các món quà không nhiều nhưng là tấm lòng, là sự chia sẻ của các hội viên Cựu chiến binh phường Hải Châu I đối với nhân dân, cựu chiến binh, thân nhân gia đình liệt sĩ khó khăn của xã bạn.

Chuyến đi đã đem lại nhiều ý nghĩa cho cả hội viên Cựu chiến binh phường nhà và xã bạn. Hội Cựu chiến binh phường Hải Châu I cùng hội viên quyết tâm sẽ có thêm những chuyến đi, những món quà được gửi đến những nơi còn khó khăn, gian khổ trong thời gian tới. 

 

                                                                           Hội CCB phường Hải Châu IThống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 0 3 3 4 1 9 6

Truy cập hôm nay: 152
Truy cập tháng này: 6639
Truy cập năm nay: 171273