Quay lại

Hội Cựu TNXP phường tổng kết hoạt động năm 2017

 

          Chiều 9/1/2018, Hội Cựu TNXP phường Hải Châu I đã tổ chức tổng kết hoạt động năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.

          Về dự Hội nghị, có các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch quận Hội, các đồng chí Thường trực Đảng ủy, trưởng các Hội, đoàn thể phường và toàn thể Hội viên.

          Năm 2017, Hội Cựu TNXP phường tổ chức Đại hội, đồng chí Trần Đinh - Chủ tịch xin nghỉ vì bệnh hiểm nghèo, Đại hội đã bầu đồng chí Nguyễn Văn Anh lên thay. Mặc dù có sự thay đổi nhân sự nhưng các hoạt động của Hội vẫn giữ vững. Với số lượng hiện nay là 22 hội viên, đa số là đảng viên, cựu chiến binh, (trong đó có 12 hội viên là thương binh) đã giữ vững phẩm chất, tinh thần trách nhiệm, gương mẫu trong công tác, trong cuộc sống gia đình, tại khu dân cư, duy trì tốt việc thăm hỏi, động viên lẫn nhau, hoàn thành các nhiệm vụ quận hội giao cho.

          Khó khăn lớn nhất hiện nay cho hoạt động Hội là các hội viên hầu hết tuổi cao, sức khỏe giảm sút, nhiều bệnh tật nên việc tham gia sinh hoạt, tham gia các phong trào địa phương có phần hạn chế.

Một số hình ảnh tại buổi tổng kết năm 2017

          Năm 2018, toàn thể hội viên của phường thống nhất ủng hộ xây dựng quỹ nghĩa tình đồng đội để thăm ốm, viếng tử, tiếp tục phát động phong trào Cựu TNXP noi gương sáng làm theo lời Bác, gương mẫu trong thực hiện các phong trào thi đua tại địa phương, phối hợp với Đoàn phường tuyên truyền về truyền thống cách mạng.

VP Đoàn phường

 

 

 Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 0 3 2 0 1 6 4

Truy cập hôm nay: 254
Truy cập tháng này: 5866
Truy cập năm nay: 157241