Quay lại

Hội LHPN phường Hải Châu I tổ chức khai trương Café Sách Hẻm 48

 

Tiếp tục thực hiện công tác tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ gìn giữ nét đẹp văn hóa đọc, khuyến khích phong trào đọc sách trong cộng đồng, đồng thời nâng cao nhận thức của hội viên phụ nữ về ý nghĩa và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc nâng cao kiến thức, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người. Hội liên hiệp phụ nữ phường tiếp tục ra mắt Café Sách Hẻm 48 Phan Châu Trinh vào sáng ngày 03 tháng 10 năm 2017.

Đến dự có chị Hồ Thị Huệ, Quận ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN quận Hải Châu, chị Hoàng Giang Yên Thủy, Ủy viên Ban thường vụ quận ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, anh Lê Trung Hoàng – Phó chủ tịch UBND phường và đại diện thường trực Đảng ủy, UBMTTQVN, đại diện Trung tâm Văn hóa – Thể thao của phường cùng các chị là cán bộ chi hội phụ nữ và các thành viên trong Câu lạc bộ của Hội LHPN phường cùng tham gia.

 

 

Lãnh đạo tặng sách và chụp hình lưu niệm

 

Đây là quán Café Sách thứ hai của Hội LHPN phường ra đời do cô Phạm Thị Khơm, Chi hội trưởng chi hội phụ nữ 2 làm chủ; Quán nằm ở một vị trí khá thuận lợi cho mọi người có thể tự do thoải mái đến giao lưu, đọc sách, các đầu sách được trang bị  đáp ứng nhu cầu học tập, tìm hiểu, giải trí cho người dân ở mọi trình độ, mọi lứa tuổi, qua đó từng bước hình thành thói quen đọc sách của từng cá nhân và cả cộng đồng. Đây cũng là điểm sinh hoạt giao lưu tiếng anh dành cho các em từ 15 tuổi trở lên để phát triển kiến thức ngoại ngữ giao tiếp vào tối thứ năm hằng tuần.

Với hơn 100 đầu sách do hội viên phụ nữ phường ủng hộ, trong đó Nhà sách Chánh Trí đã ủng hộ một số lượng sách lớn để bổ sung vào các đầu sách hiện nay phong phú hơn./.  

           

Hội Liên hiệp phụ nữ phường Hải Châu IThống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 0 3 1 9 6 4 1

Truy cập hôm nay: 196
Truy cập tháng này: 5343
Truy cập năm nay: 156718