Quay lại

Hội LHPN phường với các hoạt động hướng về kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 

Hòa chung với không khí của cả nước hướng về kỷ niệm 127 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu, vị cha già của dân tộc và hưởng ứng các hoạt động do Hội LHPN quận Hải Châu phát động, Hội LHPN phường Hải Châu I đã tích cực vận động cán bộ, hội viên phụ nữ thực hiện nhất là trong việc thực hiện "Đẩy mạnh học tập làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" bằng các việc làm thiết thực từ các phong trào "Nuôi heo đất tiết kiệm" được thực hiện có hiệu quả trong các năm qua.

Hội LHPN phường tại Bảo tàng QK5

Hưởng ứng đợt phát động thi đua ngắn hạn "Tiết kiệm làm theo lời Bác" do Hội LHPN quận Hải Châu phát động, mỗi hội viên phụ nữ tiết kiệm 2.000 đồng và được 100% cán bộ hội viên phụ nữ Phường thực hiện tiết kiệm với số tiền 4,5 triệu đồng. Số tiền đóng góp tuy nhỏ bé nhưng thật có ý nghĩa lớn lao với tinh thần tương thân, tương ái của mỗi hội viên phụ nữ trong Phường nói riêng và toàn Quận nói chung. Kết quả của hoạt động này, tại buổi Lễ báo công dâng Bác, chị Phạm Thị Lang, nguyên là Chi hội trưởng chi hội 1, có chồng là hội viên cựu chiến binh, bản thân chị Lang đang điều trị tại bệnh viện, nhà ở hiện nay đã xuống cấp không có khả năng sửa chữa đã được nhận hỗ trợ với số tiền 10 triệu đồng để sửa chữa nhà.

Chi Phạm Thị Lang nhận hỗ trợ sửa chữa nhà

Kỷ niệm Ngày sinh nhật Bác với hoạt động ý nghĩa thiết thực của cán bộ, hội viên phụ nữ là những bông hoa tươi thắm dâng lên Người trong tháng Năm lịch sử này.

                                                                                           Hội LHPN phường

 

 

 Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 0 3 1 9 7 1 2

Truy cập hôm nay: 267
Truy cập tháng này: 5414
Truy cập năm nay: 156789