Quay lại

Hội liên hiệp phụ nữ phường Hải Châu I tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2017

 

Chiều ngày 30/01/2018, Hội LHPN phường tổ chức tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2017. Đến dự hội nghị có chị Đoàn Thị Hồng Vân, Phó chủ tịch Hội LHPN quận Hải Châu, chị Hoàng Giang Yên Thủy, Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, chị Nguyễn Thị Diệu Linh, phó bí thư thường trực Đảng ủy, anh Lê Trung Hoàng, Phó chủ tịch UBND và đại diện các Hội, Ban, Ngành đoàn thể, các đ/c Bí thư chi bộ, Trưởng Ban công tác Mặt trận và cán bộ Hội 23 chi hội phụ nữ trên địa bàn phường.

 Năm 2017, thực hiện chương trình công tác, Hội LHPN phường đã triển khai vận động cán bộ, hội viên phụ nữ thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên và các công trình thi đua do các cấp Hội phát động như như vận động cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia các chuyến Về nguồn "Tìm hiểu di tích lịch sử, văn hóa thành phố Đà Nẵng" lồng ghép các hoạt động nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, ngày Gia đình Việt Nam, Ngày TBLS 27/7. Thực hiện công trình thi đua "Phụ nữ Hải Châu hành động vì sức khỏe cộng đồng" và các nội dung của chương trình "Thành phố 4 An",  Hội LHPN phường phát động công trình thi đua "Ngôi nhà an toàn Hải Châu I" trong đó tập trung tuyên truyền an toàn vệ sinh thực phẩm bằng các hình thức như trao giỏ nhựa đi chợ, tuyên tuyền logo vận động hội viên phụ nữ thực hiện "Đường xanh – Hè phố sạch" do Quận Hội triển khai. 
Năm 2017 là năm Hội LHPN phường thực hiện nhiệm vụ công tác Hội trong điều kiện thuận lợi, tình hình kinh tế - chính trị ổn định, cán bộ hội viên phụ nữ phấn khởi tích cực tham gia nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn, chào mừng Đại hội Đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII và đón chào sự kiện quan trọng của thành phố là Tuần lễ cấp cao APec. 

Tại hội nghị, Ban thường vụ Hội LHPN phường vinh dự đại diện cho toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn phường đón nhận Bằng khen của Trung ương Hội LHPN Việt Nam trao tặng vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua và nhiệm vụ công tác Hội năm 2017 cho Hội LHPN phường Hải Châu I đồng thời tổ chức trao Kỷ niệm Chương Vì sự nghiệp phát triển của phụ nữ của Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam cho chị Hoàng Giang Yên Thủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Hải Châu I.

Ban thường vụ Hội LHPN phường đón nhận Bằng khen của Trung ương Hội LHPN Việt Nam

Chị Hoàng Giang Yên Thủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường nhận   Kỷ niệm chương của Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam

Hội nghị cũng  tổ chức biểu dương, khen thưởng 14 tập thể và 21 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào phụ nữ, trong đó: 2 tập thể chi hội 13 và 19 và 2 cá nhân chị Nguyễn Thị Thu (chi hội 19), chị Nguyễn Thị Sáu (chi hội 7) được đề nghị Quận hội khen thưởng. 
UBND phường đã tặng giấy khen cho 12 tập thể - 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và thực hiện tốt các mô hình Đường xanh - Hè phố sạch, An sinh xã hội.

Phường hội đã tổ chức khen thưởng, biểu dương 12 cá nhân là Cán bộ Hội đã hoàn thành xuất sắc công tác vận động cán bộ, hội viên phụ nữ thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Hội.

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng

 Căn cứ vào chương trình công tác năm 2018, Ban chấp hành Hội LHPN phường  phát động thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của Hội trong trong toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ toàn phường. Trong đó tập trung các nhiệm vụ trọng tâm và thực hiện có hiệu quả công trình thi đua do các cấp Hội phát động bằng các việc làm cụ thể, thiết thực./.

HỘI LHPN PHƯỜNG HẢI CHÂU IThống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 0 3 2 1 6 6 2

Truy cập hôm nay: 332
Truy cập tháng này: 7364
Truy cập năm nay: 158739