Quay lại

Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Hỗ trợ cho phụ nữ nghèo thoát nghèo bền vững

 

Hưởng ứng phong trào thi đua "Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau", hoạt động "Hỗ trợ Phụ nữ khởi nghiệp" do Hội LHPN thành phố phát động đồng thời hưởng ứng lời phát động của Đảng ủy phường năm 2018; Hội LHPN phường Hải Châu I đã phát động công trình thi đua "Chung tay - Chia sẻ" trong toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ giúp đỡ chị Nguyễn Thị Việt Hằng,  hội viên phụ nữ ở chi hội 3, là hộ nghèo, hiện mắc bệnh hiểm nghèo, đang nuôi con nhỏ. Do điều kiện sức khỏe không đảm bảo nên không thể kinh doanh buôn bán tại địa phương, nên Hội LHPN phường đã tạo điều kiện cho chị Hằng được chung vốn với gia đình để mua 01 giống bò sinh sản với số tiền 15 triệu đồng.
Sáng ngày 11/7/2018, Ban thường vụ Hội đã đến xã Điện Nam Trung, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam để trao số tiền 15 triệu đồng cho chị Hằng để nhận bò giống về gia đình, chi hội phụ nữ 3 cũng đã trao số tiền 500.000 đồng cho chị Hằng để mua dụng cụ học tập vào năm học mới.

Một số hình ảnh tại gia đình chị Hằng

Hoạt động ý nghĩa này của Hội LHPN phường với mong muốn giúp cho chị Nguyễn Thị Việt Hằng có vốn làm ăn để khởi nghiệp và là một trong các hộ nghèo được thoát nghèo bền vững trong năm 2018./.

                                                                             Hội LHPN phường

 

 

 

 

 Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 0 3 2 0 1 9 6

Truy cập hôm nay: 286
Truy cập tháng này: 5898
Truy cập năm nay: 157273