Quay lại

Hội Người cao tuổi phường Hải Châu I tổng kết hoạt động năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018

 

          Sáng 8/12/2017, Hội Người cao tuổi phường Hải Châu I đã tổ chức tổng kết họat động Hội trong năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.

          Đến dự Hội nghị, có đồng chí Hồ Bút, Trưởng Ban Đại diện Người cao tuổi quận Hải Châu, các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường, các đồng chí đại diện lãnh đạo các Hội, đoàn thể phường, Bí thư Chi bộ và Chi hội trưởng Chi hội Người cao tuổi khu dân cư, các tập thể và cá nhân được khen thưởng.

          Năm 2017, Hội người cao tuổi phường tiếp tục giữ vững các hoạt động, từ phường đến khu dân cư đã có nhiều việc làm chăm lo, chăm sóc và quan tâm đến người cao tuổi trên địa bàn. Nổi bật là hoạt động tham gia với quận, phường như sinh hoạt Đêm thơ Nguyên tiêu, Lễ Hội Đình Làng Hải Châu, tham gia cùng các tầng lớp nhân dân trong quận thực hiện công tác vệ sinh môi trường phục vụ tuần lễ cấp cao APEC… Bên cạnh đó, các hoạt động khác của phong trào Tuổi cao gương sáng, cuộc vận động "Ông bà mẫu mực, con cháu hiếu thảo" của Hội, các phong trào thi đua yêu nước của phường cũng được hội viên tích cực hưởng ứng, góp phần không nhỏ vào thành tích chung toàn phường.

          Với những thành tích đã đạt được, năm 2017, có 3 tập thể và 3 cá nhân đề nghị UBND phường khen thưởng.

Đ/c Hồ Bút  – Trưởng Ban Đại diện Người cao tuổi quận Hải Châu

trao giấy khen cho các tập thể tiêu biểu

 

Đ/c Nguyễn Thị Diệu Linh  – PBTTT Đảng ủy phường trao giấy khen cho các cá nhân tiêu biểu

                                 Hội Người cao tuổi phường

 

 

 

 

 

 Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 0 3 2 0 1 1 7

Truy cập hôm nay: 207
Truy cập tháng này: 5819
Truy cập năm nay: 157194