Quay lại

Hội Từ thiện và bảo vệ quyền trẻ em phường sơ kết 6 tháng đầu năm 2018

 

Sáng 10/7, tại UBND phường Hải Châu I, Hội Từ thiện và Bảo vệ quyền trẻ em phường đã tổ chức sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2018 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng còn lại năm 2018.
Đến dự có các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường và các đ/c trong BCH, chi hội trưởng các chi hội trực thuộc.
Kết quả đạt được trong 6 tháng qua của Hội rất đáng khích lệ. Tổng kinh phí Hội và các Chi hội, mạnh thường quân vận động trong hoạt động từ thiện nhân đạo được 872.130.000 đồng. Trong đó, đáng kể đến là những hoạt động duy trì các nồi cháo, cơm, sữa tại các bệnh viện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, thăm tặng quà cho các cháu trẻ em nghèo, khuyết tật, mồ côi, bệnh hiểm nghèo...
Ngoài ra, Hội đã phối hợp cùng CLB Quyền trẻ em, CLB Bảo vệ quyền trẻ em tổ chức giao lưu, gặp mặt để nghe tâm tư tình cảm và suy nghĩ của các em.
Bên cạnh những hoạt động tại địa bàn, Thường trực Hội và các Chi hội cũng quan tâm đến những hoàn cảnh khó khăn ở các địa phương bạn để cùng sẻ chia, giúp đỡ, góp phần nhỏ bé vào chương trình an sinh xã hội và tích cực thực hiện cuộc vận động "Cả nước chung tay vì người nghèo- không để ai bị bỏ lại phía sau" của thành phố, quận, phường phát động.
Trong 6 tháng còn lại năm 2018, Hội tiếp tục trao đổi cùng cấp uỷ Chi bộ để bổ sung nhân sự Chi hội trưởng, nỗ lực trong hoạt động chăm lo các em có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là ngày vui rằm trung thu, ngày tiếp sức đến trường...

Một số hình ảnh tại Hội nghị sơ kết

Bảo BảoThống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 0 3 2 0 1 6 7

Truy cập hôm nay: 257
Truy cập tháng này: 5869
Truy cập năm nay: 157244