Quay lại

Hội Tù yêu nước phường Hải Châu I gặp mặt truyền thống

 

Sáng 23/4/2017, nhân kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2017), Hội Tù yêu nước phường Hải Châu I đã tổ chức gặp mặt truyền thống toàn thể hội viên tại Hội trường UBND phường.

Đến dự có đồng chí Hoàng Giang Yên Thủy - Ủy viên BTV Quận ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Nguyễn Thị Diệu Linh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường, đồng chí Lê Thị Lâm Ngọc – công chức phụ trách công tác xã hội phường. Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường, đồng chí Hoàng Giang Yên Thủy gửi lời cảm ơn, tri ân đến các cô chú hội viên tù yêu nước phường nhà đã đóng góp xương máu, trí tuệ, tuổi trẻ, sức khỏe cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước, xây dựng Chủ nghĩa xã hội, về lại cuộc sống đời thường, nhiều cô chú vẫn tiếp tục tham gia công tác địa phương, làm từ thiện,...

Đồng thời, đồng chí cũng thông báo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương trong năm qua, nhất là việc nhận cờ thi đua của Chủ tịch UBND thành phố cho đơn vị xuất sắc của quận Hải Châu và cũng được Hội đồng thi đua khen thưởng bình chọn để nhận cờ của Thủ tướng Chính phủ cho đơn vị dẫn đầu khối phường, xã của toàn thành phố. Qua đó, đồng chí cũng mong muốn được các cô chú tiếp tục dìu dắt, giúp đỡ đội ngũ cán bộ trẻ địa phương vững vàng, kiên định trong công tác mà Đảng và Nhà nước giao cho.

Tại buổi gặp mặt, hơn 80 các hội viên tù yêu nước của phường cùng nhau ôn lại những ngày tháng cực khổ, gian khó nhưng cũng đầy vinh quang trong các nhà tù, nhà lao thời kỳ kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ. Giờ đây tuổi cao, sức yếu, các cựu tù yêu nước gặp nhau là tay bắt mặt mừng và cũng không quên truyền lửa cho các thế hệ con cháu mai sau.

                                                                                                           Bảo BảoThống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 0 3 2 0 0 8 5

Truy cập hôm nay: 175
Truy cập tháng này: 5787
Truy cập năm nay: 157162