Quay lại

Hội Tù yêu nước phường Hải Châu I gặp mặt truyền thống năm 2018

 

Sáng 21/4/2018, tại Hội trường UBND phường, Hội Tù yêu nước phường Hải Châu I đã tổ chức gặp mặt truyền thống toàn thể hội viên nhân kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018).

Đến dự có đồng chí Hoàng Giang Yên Thủy - Ủy viên BTV Quận ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Nguyễn Thị Diệu Linh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường. Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường, đồng chí Hoàng Giang Yên Thủy gửi lời tri ân đến các cô chú hội viên tù yêu nước phường nhà đã có những đóng góp xương máu trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước và sự nghiệp xây dựng, phát triển địa phương. Đồng chí cũng mong muốn được các cô chú tiếp tục truyền lửa cho các thế hệ con cháu mai sau, còn sức thì còn tham gia giúp đỡ đội ngũ cán bộ trẻ địa phương vững vàng trong công tác mà Đảng và Nhà nước giao cho.

Tại buổi gặp mặt, các hội viên tù yêu nước của phường cùng nhau ôn lại những tháng ngày gian khó nhưng đầy vinh quang trong các nhà tù, nhà lao thời kỳ kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ. Và không quên răn mình giữ vững khí tiết của những người dũng cảm, gan dạ chống lại kẻ thù trong quá khứ đồng thời kiên định tư tưởng trước những khó khăn, thách thức của cuộc sống hiện tại và hoàn thành tốt nghĩa vụ công dân nơi sinh sống./.

 

                                                                                  VP HĐND-UBND phườngThống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 0 3 3 4 2 3 3

Truy cập hôm nay: 189
Truy cập tháng này: 6676
Truy cập năm nay: 171310