Quay lại

Khối dân vận Đảng ủy phường Hải Châu I về nguồn tại xã Điện Trung, Điện Bàn, Quảng Nam

        

Sáng ngày 14/7/2018, Khối Dân vận Đảng ủy Phường Hải Châu I thực hiện chuyến dân vận "Về nguồn" thăm và tặng quà Mẹ VNAH, các đối tượng chính sách tại xã Điện Trung, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Đây là một trong những hoạt động thường niên (lần thứ 16) nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh – liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018) hàng năm của phường Hải Châu I.

Tại xã Điện Trung, Đoàn đã thăm và tặng 30 suất quà (mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng) cho các Mẹ VNAH, gia đình chính sách; viếng và thắp hương Nghĩa trang các Anh hùng, liệt sĩ, thăm di tích Đền Hùng, với tổng kinh phí hơn 30.000.000 đồng vận động từ cán bộ, đảng viên các chi bộ, cơ quan, Hội đoàn thể trực thuộc Đảng bộ phường.

         

   

Khối Dân vận Đảng ủy Phường Hải Châu I viếng và thắp hương

Nghĩa trang các Anh hùng, liệt sĩ tại xã Điện Trung

 

Lãnh đạo phường Hải Châu I tặng quà lưu niệm

cho lãnh đạo xã Điện Trung - Điện Bàn - Quảng Nam.

 

Hoạt động dân vận về nguồn là việc làm thường xuyên hằng năm của phường Hải Châu I, với mục đích thực hiện "Đền ơn đáp nghĩa" và tăng cường nhận thức, hiểu biết về truyền thống lịch sử đấu tranh cách mạng, giải phóng dân tộc, lịch sử quê hương anh hùng, qua đó giáo dục truyền thống cha ông qua các thời kỳ chống Pháp và chống Mỹ cứu nước cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên thanh niên phường nhà.

 

Khối Dân vận Đảng ủy Phường Hải Châu I thăm và tặng quà các Mẹ VNAH và gia đình chính sách tại Xã Điện Trung, Điện Bàn, Quảng Nam.

Khối Dân vận Đảng ủy Phường Hải Châu I thắp hương Đền Hùng

tại Xã Điện Trung, Điện Bàn, Quảng Nam

Khối Dân vận đã thực hiện chuyến đi đầy ý nghĩa khi về mảnh đất xã Điện Trung, là cái nôi cách mạng, là vùng đất kiên cường trong chiến đấu chống Mỹ cứu nước - quê hương Quảng Nam "Trung dũng kiên cường, đi đầu diệt Mỹ" trong đấu tranh. Từ đó tạo thêm động lực để mỗi cán bộ, đảng viên, thanh niên ra sức thi đua học tập và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, cống hiến làm nhiều việc tốt, có ích  hơn cho bản thân, gia đình và xã hội./.

                                                                                                             Đức Huy

 

                                                                              

 

 Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 0 3 3 4 2 2 8

Truy cập hôm nay: 184
Truy cập tháng này: 6671
Truy cập năm nay: 171305