Quay lại

Kiểm tra, đánh giá Chương trình thành phố “4 an”, “Đợt cao điểm 100 ngày” và 02 nhiệm vụ Thủ tướng Chính phủ giao trên địa bàn phường Hải Châu I

 

 Thực hiện Kế hoạch số 126/KH-UBND ngày 12/8/2017 của UBND quận về kiểm tra tình hình triển khai thực hiện Chương trình thành phố "4 an", "Đợt cao điểm 100 ngày" và 02 nhiệm vụ Thủ tướng Chính phủ giao. Đoàn kiểm tra quận Hải Châu đã có buổi làm việc với UBND phường Hải Châu I vào Sáng ngày 22/8/2017.

Đoàn kiểm tra có Đ/c Lê Anh, Chủ tịch UBND quận làm tổ trưởng; Đ/c Lê Cao Tâm, Phó Trưởng Công an quận làm phó đoàn; Đ/c Trương Thanh Dũng, Chánh Văn phòng HĐND và UBND quận Hải Châu và các thành viên là đại diện lãnh đạo các phòng ngành chức năng của UBND quận.

 Quang cảnh buổi làm việc

Về phía phường Hải Châu I có Đ/c Hoàng Giang Yên Thuỷ, UVBTV Quận uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường Hải Châu I và các đồng chí trong thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN phường, các đồng chí là trưởng các hội đoàn thể của phường và các công chức chuyên môn.

Đoàn kiểm tra đã nghe UBND phường Báo cáo tóm tắt kết quả việc triển khai thực hiện Chương trình thành phố "4 an" "Đợt cao điểm 100 ngày" và 02 nhiệm vụ của Thủ tướng Chính phủ giao. Đoàn đã kiểm tra thực tế triển khai tại một số tổ dân phố, khu dân cư trên địa bàn phường, kiểm tra hồ sơ của cán bộ, công chức chuyên môn và tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của UBND phường.

 

Đ/c Nguyễn Phúc Bảo Nam báo cáo kết quả

Qua buổi làm việc đoàn đã đánh giá những kết quả làm được và chưa được cuả UBND phường trong thời gian qua đồng thời nêu những hạn chế cần được khắc phục trong thời gian tới; đoàn kiểm tra đề nghị Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, Hội đoàn thể phường đã có sự quan tâm tập trung lãnh đao, chỉ đạo, phối hợp tổ chức thực hiện Chương trình "Thành phố 4 an", "Đợt cao điểm 100 ngày" và 02 nhiệm vụ của Thủ tướng Chính phủ giao thông qua kế hoạch năm, tất cả đều tập trung, tổ chức tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân bằng nhiều hình thức. Đặc biệt là sự đồng thuận hưởng ứng của khu dân cư nhằm quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu KTXH-QPAN./.

                          Tác giả: Ly NaThống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 0 3 3 4 1 9 3

Truy cập hôm nay: 149
Truy cập tháng này: 6636
Truy cập năm nay: 171270