Quay lại

Phường Hải Châu I đạt thành tích tốt tại Hội nghị tổng kết Lễ hội Đình Làng Hải Châu năm 2017

 

Chiều ngày 28/4/2017, UBND Quận Hải Châu tổ chức Hội nghị đánh giá công tác tổ chức hai hoạt động lớn trong tháng 3 và tháng 4 năm 2017 – Lễ hội Đình làng Hải Châu và Hội sách Hải Châu - Đà Nẵng 2017.

Chủ trì Hội nghị là đồng chí Lê Anh – PBT Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận Hải Châu. Tại Hội nghị, lãnh đạo UBND quận, Phòng Văn hóa Thông tin, Trung tâm Văn hóa Thể thao và các phòng ngành, phường liên quan đã đánh giá những kết quả làm được, những tồn tại, hạn chế trong công tác tổ chức hai hoạt động trên.

 

Lãnh đạo UBND quận phát biểu

 

Đối với Lễ hội Đình Làng Hải Châu, ngoài hoạt động được năm thứ hai tổ chức là Múa rối nước thu hút đông đảo các cháu học sinh mầm non tham gia thì điểm nổi bật là hoạt động của đêm hội áo dài Việt Nam với sự tham gia của các nhà thiết kế nổi tiếng và dàn người mẫu của Công ty Professinal Look đến từ Thành phố Hồ Chí Minh. Đêm trình diễn với gần 100 bộ áo dài đã đem đến một màu sắc mới lạ trong phần hội năm nay.

Một trong những yếu tố đem đến sự thành công của Đêm hội áo dài nói riêng và Lễ hội Đình làng nói chung năm nay là sự quan tâm của lãnh đạo UBND thành phố Đà Nẵng đã thống nhất chủ trương và hỗ trợ kinh phí cho hai hoạt động Đêm hội Áo dài và Múa rối nước, là sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo quận Hải Châu, sự phối hợp nhịp nhàng của các phòng, ngành, đơn vị, phường thuộc quận. Bên cạnh đó, không thể không kể đến công tác vận động xã hội hóa, sự nhiệt tình ủng hộ của các doanh nghiệp, cá nhân, nhà hảo tâm trên địa bàn phường, quận để đem đến sự thành công chung ấy.

Tại Hội nghị, UBND quận ghi nhận, đánh giá cao và đã khen thưởng 4 tập thể và 4 cá nhân phường Hải Châu I đã có thành tích tốt trong tổ chức Lễ hội Đình Làng Hải Châu 2017.

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng

                                                                                                           Bảo Bảo

 Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 0 3 1 9 7 0 7

Truy cập hôm nay: 262
Truy cập tháng này: 5409
Truy cập năm nay: 156784