Quay lại

Phường Hải Châu I gặp mặt gia đình và thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ năm 2018

 

 

Chiều ngày 13/02/2018, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành đoàn thể chính trị xã hội, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường và đại diện cấp ủy chi bộ Khu dân cư đã tổ chức trao lệnh trúng tuyển và gặp mặt thân mật với gia đình cùng các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2018.

Năm 2018, phường Hải Châu I có 10 công dân trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và công an, trong đó có 01 thanh niên là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Đến hết ngày 13/2, có 100% thanh niên nhận lệnh đầy đủ.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Võ Trường Anh – Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đã phát biểu về nghĩa vụ thiêng liêng của công dân khi thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, động viên và trao quà của UBND, các ban ngành đoàn thể cùng khu dân cư cho các em.

 

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

Ngoài ra, đồng chí Hoàng Giang Yên Thủy - Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên cũng đã trao đổi về truyền thống anh hùng của phường nhà, về tinh thần của người lính cụ Hồ, về ý chí quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của các thanh niên trong thời gian ở quân ngũ, để xứng đáng là công dân tốt của phường Hải Châu I và là niềm tự hào của gia đình từng thanh niên.

Trong không khí của những ngày chuẩn bị đón xuân Mậu Tuất 2018, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường đã có lời thăm hỏi đến gia đình và các em thanh niên. Sau vui xuân đón Tết, UBND phường sẽ tổ chức buổi giao quân vào lúc 5h sáng ngày 5/3/2018 tại UBND phường và sau đó tập kết tại Quảng trường 2/9 để các đơn vị tiến hành công tác giao – nhận quân./.

 

Hội đồng NVQS phường

 

 

 Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 0 3 3 2 8 3 4

Truy cập hôm nay: 480
Truy cập tháng này: 5277
Truy cập năm nay: 169911