Quay lại

Phường Hải Châu I hoàn thành công tác kiểm điểm tình hình an ninh trật tự năm 2018 gắn với địa bàn cảnh sát khu vực phụ trách

 

          Thực hiện chương trình công tác năm 2018, thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, từ ngày 9/11/2018 đến ngày 11/11/2018, UBND phường Hải Châu I hoàn thành công tác kiểm điểm tình hình an ninh trật tự năm 2018 gắn với địa bàn cảnh sát khu vực phụ trách.

Một số hình ảnh ở các buổi Hội nghị kiểm điểm

 

Năm 2018, địa bàn phường Hải Châu I vẫn tiếp tục giữ vững tình hình an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội, cơ bản các hoạt động của thành phố, quận, phường diễn ra đảm bảo, không xảy ra điểm phức tạp.

Các hoạt động của phong trào Bảo vệ an ninh Tổ quốc được nhân dân đồng tình hưởng ứng, nhất là tích cực trong lắp đặt camera an ninh, trang bị bình chữa cháy ở các kiệt hẻm, khu dân cư, nhà dân, nhà hàng, khách sạn, cơ quan, trường học... Trong năm qua, nhiều nỗ lực của nhân dân, cán bộ và lực lượng công an, dân quân, quy tắc đô thị phường đã đóng góp vào kết quả chung của phường nhà, nhất là trên mặt trận an ninh trật tự.

Qua các Hội nghị, có đa số ý kiến của cấp ủy, nhân dân khu dân cư là không được chủ quan, lơ là, mất cảnh giác trong mọi tình huống. Phường Hải Châu I là phường trung tâm nên vẫn là địa bàn tiềm ẩn nhiều phức tạp, cần nhất là sự cảnh giác của tất cả tầng lớp nhân dân, sự thực hiện nghiêm pháp luật của mọi công dân và sự trách nhiệm của hệ thống chính trị, trọng tâm là lực lượng công an, cảnh sát khu vực, bảo vệ dân phố.

Bên cạnh đó, nhiều đóng góp xây dựng cho đội ngũ cảnh sát khu vực phụ trách địa bàn trong năm qua cũng được lãnh đạo địa phương, BCH công an phường ghi nhận và tiếp thu, tập trung cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời, quyết liệt hơn trong những năm tiếp theo./.

 

                                                                                     BBT web phườngThống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 0 3 3 4 2 8 2

Truy cập hôm nay: 238
Truy cập tháng này: 6725
Truy cập năm nay: 171359