Quay lại

Phường Hải Châu I khen thưởng cho học sinh và giáo viên đạt giải cao trong năm học 2017 – 2018

 

Sáng ngày 7/8/2018, tại hội trường UBND phường Hải Châu I, UBND và hội Khuyến học phường Hải Châu I tổ chức buổi gặp mặt vàtuyên dương khen thưởng cho các em học sinh là công dân phường Hải Châu I và các giáo viên đang giảng dạy tại các trường học trên địa bàn phường đã có thành tích xuất sắc đạt các giải thưởng quốc tế, quốc gia trong năm học 2017 – 2018 vừa qua.

 

Đồng chí Nguyễn Cát – Chủ tịch hội Khuyến học phường phát biểu

Đến dự có đồng chí Hoàng Giang Yên Thủy, Ủy viên BTV Quận ủy Hải Châu, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, đại diện UBND, UBMTTQVN, các Hội đoàn thể trực thuộc, Ban giám hiệu các trường trên địa bàn cùng giáo viên, phụ huynh và các em học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2017 – 2018.

Đây là một hoạt động nhằm khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các giáo viên và các em học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập và giảng dạy, ghi nhận công lao nuôi dưỡng, giáo dục của các bậc phụ huynh, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo địa phương đối với công tác khuyến học – khuyến tài của phường nhà.

 

 

Đồng chí Lê Trung Hoàng, Phó chủ tịch UBND

trao giấy khen cho 02 giáo viên

Dịp này, UBND và Hội khuyến học tặng Giấy khen và tiền thưởng cho 12 em học sinh và 02 cô giáo với tổng kinh phí gần 10.000.000đ.

Trong đó, có 04 em đạt giải quốc tế (đều là học sinh trường Tiểu học Phù Đổng), 08 em đạt giải quốc gia (có 02 em là học sinh trường THCS Trưng Vương), 02 cô giáo là Phạm Thị Ngọc Oanh (trường Mầm non Tuổi Thơ) đạt giải 3 Hội thi sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 14 và cô giáo Hồ Thị Thu Thảo (trường Tiểu học Phù Đổng) đạt giải 3 cuộc thi quốc gia thiết kế bài giảng e-learning lần thứ 4. Nổi bật có em Nguyễn Hữu Nhật Quang, học sinh lớp 5 trường Tiểu học Phù Đổng xuất sắc đạt Huy chương vàng kỳ thi Olympic toán học Singapore và Châu Á.

Trong thời gian đến, lãnh đạo, chính quyền địa phương mong muốn đội ngũ giáo viên, cùng các em học sinh phường nhà tiếp tục phát huy hơn nữa để gặt hái được những thành tích cao hơn trong dạy và học, góp phần đưa chất lượng giáo dục phường Hải Châu I ngày càng phát triển.

 

Anh Dũng

 Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 0 3 1 9 6 4 8

Truy cập hôm nay: 203
Truy cập tháng này: 5350
Truy cập năm nay: 156725