Quay lại

Phường Hải Châu I ra quân trang trí hoa hưởng ứng tuần lễ cấp cao APEC

 

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND quận Hải Châu về công tác đảm bảo vệ sinh môi trường phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017 trên địa bàn quận; sáng ngày 30/9/2017  UBND phường đã phát động ra quân đối với toàn thể CBCC UBND phường nhằm phối hợp với các Cơ quan, Doanh nghiệp và các hộ đồng loạt ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường dân trên toàn phường. Trong đó đặc biệt ra quân đặt, treo các giỏ hoa trang trí đường Bạch Đằng, phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 với số lượng gần 1.000 giỏ hoa do các nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp kinh doanh trên tuyến đường Bạch Đằng đóng góp kinh phí (hơn 15 triệu đồng).

CBCNV phường dự buổi phát động

Một số hình ảnh ra quân đặt, treo giỏ hoa tại đường Bạch Đằng

Bên cạnh đó, để bảo đảm các giỏ hoa được tươi tốt từ nay đến khi kết thúc Tuần lễ Cấp cao APEC, Lãnh đạo phường Hải Châu I đã phân công cụ thể các hội đoàn thể phối hợp với tổ dân phố và người dân, các hộ kinh doanh dọc đường Bạch Đằng có trách nhiệm chăm sóc, tưới nước và thường xuyên theo dõi nhằm kịp thời thay thế nêú hoa bị hư hỏng. Cụ thể:

Hội LHPN phường theo dõi đoạn từ Trần Quốc Toản đến Phạm Phú Thứ.

Hội CCB phường theo dõi đoạn từ Phạm Phú Thứ đến Hùng Vương.

Đoàn Thanh Niên theo dõi từ Hùng Vương đến Quang Trung.

Trong những ngày đến, UBND phường tiếp tục vận động Cơ quan, Doanh nghiệp và các hộ đồng hành cùng địa phương trong công tác trang trí mặt tiền và các tuyến đường góp phần xây dựng phường Hải Châu I: Xanh, Sạch – Đẹp.

                                                                                                          Bảo Nam

 Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 0 3 1 9 6 8 9

Truy cập hôm nay: 244
Truy cập tháng này: 5391
Truy cập năm nay: 156766