Quay lại

Phường Hải Châu I tổ chức Mitting hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2017

 

Sáng ngày 01/12/2017, UBND phường Hải Châu I tổ chức Mitting hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2017.

Tham dự có đ/c Hoàng Giang Yên Thủy – UVBTV Quận ủy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; các đồng chí là Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường cùng toàn thể cán bộ và nhân dân phường.

Một số hình ảnh tại buổi mit ting

 

Thay mặt lãnh đạo UBND phường, đ/c Lê Trung Hoàng – Phó Chủ tịch UBND phường đọc diễn văn phát động Mitting hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2017; trong đó nêu rõ chủ đề Ngày thế giới phòng, chống HIV/AIDS năm nay tập trung vào "Xét nghiệm HIV sớm – Hướng tới mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020" ( 90% người nhiễm HIV biết được tình trạng nhiễm HIV của mình, 90% người nhiễm HIV chẩn đoán nhiễm HIV được điều trị bằng thuốc kháng vi rút và 90% người nhiễm HIV đã được điều trị bằng thuốc kháng vi rút kiểm soát được số lượng vi rút ở mức thấp) và hướng tới kết thúc chiến dịch HIV/AIDS ở Việt Nam năm 2030. Để thực hiện được điều này đòi hỏi sự tham gia tích cực hơn nữa của các cấp lãnh đạo trong việc chỉ đạo, hướng dẫn và thực hiện các cam kết hành động phòng chống HIV/AIDS cũng như sự tham gia và trách nhiệm của mỗi người dân, mỗi gia đình, xã hội trong các hoạt động  phòng chống HIV/AIDS.

Đây cũng là dịp để cán bộ và nhân dân phường được tiếp cận thông tin và nâng cao nhận thức về tình hình phòng chống HIV/AIDS hiện nay, từ đó nâng cao vai trò, trách nhiệm tham gia vào các hoạt động phòng chống HIV/AIDS, góp phần đảm bảo cho sự phát triển của thành phố, quận và sự phát triển của phường nhà./.

 

         

                   Tác giả: Bá Hiển

 

 Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 0 3 1 9 6 5 1

Truy cập hôm nay: 206
Truy cập tháng này: 5353
Truy cập năm nay: 156728