Quay lại

Thường trực HĐND phường Hải Châu I tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ đại biểu HĐND năm 2017

 

Thực hiện chương trình hoạt động của Hội đồng nhân dân phường năm 2017, trong hai ngày 30 và 31/8/2017, Thường trực HĐND phường tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ đại biểu HĐND cho các đại biểu và CBCC tham mưu giúp việc trực tiếp HĐND phường.

 

Việc tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ đại biểu HĐND được thực hiện với các nội dung như trao đổi về kỹ năng tiếp xúc cử tri, tiếp công dân và xử lý đơn thư công dân, kỹ năng thảo luận và chất vấn của đại biểu HĐND; vai trò của đại biểu HĐND trong việc giám sát các hoạt động được quy định theo luật; trao đổi một số nghiệp vụ về công tác văn thư, lưu trữ, tài chính- kế toán, văn phòng HĐND phường...

 

Đ/c Hoàng Giang Yên Thủy, báo cáo viên trình bày các chuyên đề

 

Đây là hoạt động bổ trợ các đại biểu HĐND phường trong thực hiện nhiệm vụ là đại biểu dân cử và công tác văn phòng HĐND và UBND theo luật tổ chức chính quyền địa phương. Kết thúc lớp học, các vị đại biểu đánh giá cao hoạt động của HĐND phường trong việc tổ chức lớp bồi dưỡng, chọn lựa các chuyên đề để đại biểu tham khảo, trao đổi và góp phần nâng cao nghiệp vụ đại biểu HĐND trong nhiệm kỳ 2016-2021.

 

Nhân Hậu

 Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 0 3 1 9 6 4 7

Truy cập hôm nay: 202
Truy cập tháng này: 5349
Truy cập năm nay: 156724