Quay lại

Thường trực HĐND phường tổ chức tập huấn công tác thư ký tại Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp HĐND phường

 

          Xác định công tác thư ký tại các điểm tiếp xúc cử tri đóng vai trò quan trọng trong việc ghi lại đầy đủ, trung thực, chính xác các ý kiến, kiến nghị của cử tri, qua đó báo cáo về HĐND phường để tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi các cấp có thẩm quyền giải quyết, ngày 13 tháng 11 năm 2017, Thường trực HĐND phường tổ chức tập huấn công tác thư ký cho cán bộ công chức phường thực hiện nhiệm vụ tại các Hội nghị tiếp xúc cử tri.

           Tham dự Hội nghị gồm Thường trực HĐND phường, Ban Thường trực UBMTTQVN phường cùng 20 cán bộ công chức, bán chuyên trách UBND phường. Đồng chí Hoàng Giang Yên Thủy, UVBTV Quận ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường là báo cáo viên.

         

đ/c Hoàng Giang Yên Thủy, báo cáo viên trình bày tại Hội nghị

 

Quang cảnh Hội nghị tập huấn

 

          Buổi tập huấn trao đổi các nội dung về nghiệp vụ thư ký, cách viết biên bản hội nghị nói chung và hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp nói riêng, về các mặt ưu và hạn chế trong những biên bản của các hội nghị tiếp xúc cử tri của HĐND phường thời gian qua, thống nhất biểu mẫu chung và cách tổng hợp các ý kiến, sàng lọc thông tin, ghi ngắn gọn nhưng súc tích...

          Thường trực HĐND phường đề nghị những cán bộ được cử làm thư ký cần chú ý kỹ trong cách viết biên bản để việc tổng hợp của HĐND phường, UBMTTQVN phường đầy đủ khi gửi các cấp có thẩm quyền giải quyết theo nguyện vọng của nhân dân.

 

                                                                        Văn phòng HĐND phường

 Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 0 3 3 4 2 8 3

Truy cập hôm nay: 239
Truy cập tháng này: 6726
Truy cập năm nay: 171360