Quay lại

Tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Hải Châu I lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017-2022

 

Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đoàn phường Hải Châu I lần thứ XII nhiệm kỳ 2017-2022, đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI; Ban Chấp hành Đoàn phường xây dựng kế hoạch triển khai cuộc thi Báo tường năm 2017 đến các chi đoàn và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. BTC Đại hội đã tiến hành chấm điểm và đánh giá rất cao công tác chuẩn bị của các chi đoàn về nội dung và hình thức. BTC Đại hội quyết định khen thưởng cho các chi đoàn cụ thể như sau: chi đoàn công an (giải Nhất); chi đoàn Tuổi thơ (giải Nhì); chi đoàn 19/5 và Phù Đổng (giải Ba).

Các báo tường đạt giải

Thực hiện Quyết định số 2526-QĐ/TU ngày 30/11/2017 của Ban thường vụ Thành ủy Đà Nẵng về thực hiện Chương trình "Thành phố 4 An", thiết thực chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022,  BTV Đoàn phường tổ chức Hội thi tìm hiểu trực tuyến đến các chi đoàn trực thuộc với các nội dung như sau:

- Tuyên truyền, phổ biến các nội dung trọng điểm thực hiện chương trình 4An từ thành phố đến cơ sở.

- Bản tin tuyên truyền pháp luật các hành vi vi phạm hành chính lĩnh vực văn hóa, văn minh đô thị và mức xử phạt

- Các kiến thức về tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

- Chào mừng Đại hội Đoàn phường Hải Châu I lần thứ XII nhiệm kỳ 2017-2022.

Kết thúc hội thi vào ngày 31/3/2017, Ban giám khảo Hội thi gồm các đồng chí:Hoàng Giang Yên Thủy - UV BTV Quận ủy - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Võ Trường Anh- Phó Bí thư – Chủ tịch UBND phường; Nguyễn Thị Diệu Linh - Phó Bí thư Đảng ủy - Trưởng ban tuyên giáo đảng ủy phường - Trưởng ban; Đồng chí Lê Trung Hoàng – Đảng ủy viên – Phó Chủ tịch UBND phường và Đồng chí Hồ Thị Trà Vân - Đảng ủy viên - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường, đã tiến hành tổng hợp kết quả bài thi trắc nghiệm và chấm các bài tự luận.

Theo nhận xét của BTC, có 04 chi đoàn đã đạt 100% đoàn viên tham gia tích cực về làm bài trắc nghiệm cũng như bài tự luận đúng hạn và đạt chất lượng; có 06 chi đoàn có 70-80% số lượng ĐVTN tham gia; 02 chi đoàn tham gia trên 50% số lượng ĐVTN và 02 chi đoàn có số ĐV tham gia dưới 50%. Các bài trắc nghiệm và tự luận đều đạt kết quả tương đối cao nhưng vẫn có một số bài chưa đạt do chưa tìm hiểu kỹ hướng dẫn cách làm bài, thao tác còn lúng túng khi làm bài trực tuyến hoặc còn hời hợt, chưa nhận thức đúng mức về mục đích của hội thi. Do vậy, với kết quả thực chất, so với cơ cấu giải thưởng ban đầu, BTC hội thi quyết định khen thưởng cho 3 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội thi tìm hiểu trực tuyến. Đó là:chi đoàn 20/10(giải Nhất); chi đoàn công an(giải Nhì); chi đoàn Tuổi Thơ(giải Ba);Đ/c Hồ Như Ngọc - Bí thư chi đoàn 20/10; Đ/c Lê Thị Như Trang - Bí thư chi đoàn Tuổi Thơ; Đ/c Nguyễn Thị Thủy - Phó BT chi đoàn 19/5; Đ/c Ngô Văn Hậu - Bí thư chi đoàn cơ quan.

          Đại hội đã biểu dương những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của các Chi đoàn và toàn thể đoàn viên thanh niên trên địa bàn phường.

Tập thể và cá nhân được khen thưởng

                                                                                                              Trà VânThống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 0 3 1 9 6 3 4

Truy cập hôm nay: 189
Truy cập tháng này: 5336
Truy cập năm nay: 156711