Quay lại

Trung tâm truyền thông giáo dục sức khoẻ - Sở Y tế làm việc với Ban Chỉ đạo phòng chống tác hại thuốc lá phường Hải Châu I

 

Chiều ngày 30/3/2017, Trung tâm truyền thông giáo dục sức khoẻ của Sở Y tế có buổi làm việc với Ban Chỉ đạo phòng chống tác hại thuốc lá tại phường Hải Châu I.

Tham dự buổi làm việc có bà Nguyễn Thị Anh Thơ, Phó Trưởng phòng và bà Hoàng Thị Minh Hiền, chuyên viên thuộc Trung tâm truyền thông giáo dục sức khoẻ thuộc Sở Y tế Đà Nẵng, ông Lê Trung Hoàng, Phó Chủ tịch UBND phường Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống tác hại thuốc lá và các thành viên trong ban chỉ đạo cùng tham dự.

Đoàn giám sát đã tổ chức giám sát các Kế hoạch, Quy định, nội quy, tổ chức thực hiện, hướng dẫn, kiểm tra và đôn đốc mọi người trong đơn vị thực hiện đúng quy định về cấm hút thuốc lá tại nơi làm việc đồng thời kiểm tra thực tế tại UBND phường về mẩu thuốc, tàn thuốc, mùi thuốc, các trường hợp vi phạm quy định về cấm hút thuốc lá tại nơi làm việc.

Đ/c Lê Trung Hoàng, Phó Chủ tịch UBND phường làm việc với Trung tâm

Buổi làm việc nhằm Nâng cao nhận thức cho mọi người về tác hại của thuốc lá, là mối nguy hiểm đe doạ đến đời sống, sức khoẻ đối với con người và làm nghèo nàn về kinh tế ảnh hưởng đến môi trường, dẫn đến nhiều hậu quả về tệ nạn cho xã hội. Xây dựng cơ quan không có khói thuốc lá nhằm bảo vệ sức khoẻ cho Cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan. Tạo bầu không khí trong lành và thể hiện sự văn minh trong cơ quan, góp phần xây dựng cơ quan đạt chuẩn văn hoá.

 

Tác giả: Ly NaThống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 0 3 3 4 2 6 5

Truy cập hôm nay: 221
Truy cập tháng này: 6708
Truy cập năm nay: 171342