Quay lại

Trường Mầm Non 20/10 trao tặng quà cho con em đồng bào dân tộc thiểu số tại Trường Mầm non Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

 

Thực hiện Kế hoạch 164-KH/ĐU của Đảng ủy phường về tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018 và phong trào thi đua "Cả nước chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau", ngày 25/01/2018, Trường Mầm non 20/10 phường Hải Châu I, quận Hải Châu tổ chức đi thăm và tặng quà cho các cháu tại trường Mầm non Hòa Bắc thuộc xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.

Tham dự có đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Hải Châu I cùng Lãnh đạo, tập thể cán bộ giáo viên, đại diện phụ huynh trường Mầm non 20/10. Đoàn đã làm việc với lãnh đạo nhà trường, thăm hỏi tại 3 cơ sở trường và tặng 61 suất quà với tổng số tiền hơn 15 triệu đồng.

Đoàn thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các cháu Trường MN Hòa Bắc

 

Thay mặt Đoàn, cô Nguyễn Thị Hồng Phấn, Hiệu trưởng nhà trường chúc tập thể giáo viên cùng các cháu Trường Mầm non Hòa Bắc đón một cái tết thật đầm ấm, vui tươi và hạnh phúc, những phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm của các cấp Đảng, Chính quyền, Mặt trận đoàn thể, Nhà trường, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đối với các cháu và gia đình đồng bào người dân tộc thiểu số trên địa bàn.

   Được biết Trường Mầm non Hòa Bắc là đơn vị kết nghĩa với Trường Mầm non 20/10 hơn 20 năm nay. Đây cũng là việc làm hằng năm của nhà trường đối với các cháu Trường Mầm non Hòa Bắc nhân dịp Tết cổ truyền và cũng là quan tâm đến các cháu mầm non nhất là đồng bào dân thiểu số trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Đức Huy

 











Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 0 3 3 4 1 8 1

Truy cập hôm nay: 137
Truy cập tháng này: 6624
Truy cập năm nay: 171258