Quay lại

Trường THCS Trưng Vương tổ chức ngày hội chào mừng APEC 2017

 

Hòa chung không khí rộn ràng chào mừng APEC, ngày 27/10/2017, trường THCS Trưng Vương tưng bừng tổ chức "Ngày hội chào mừng tuần lễ cấp cao APEC – Việt Nam"; Nhằm hướng đến các hoạt động chào mừng Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 29 diễn ra tại thành phố Đà Nẵng vào tháng 11 năm 2017

 Buổi sinh hoạt diễn ra dưới cờ với sự tham gia của toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường. Điểm nhấn của ngày hội là cuộc thi trang phục truyền thống các nước APEC với phần trình diễn đến từ 20 lớp khối 6,7 đã đem đến cho ngày hội không khí sôi động, hào hứng.

Theo đó, mỗi đội dự thi là các lớp khối 6, 7 mang hình ảnh của 20 nền kinh tế thành viên. Các đội thi trình diễn trang phục truyền thống của các quốc gia trên nền nhạc đặc trưng của quốc gia đó. Đồng thời trình bày bài giới thiệu về vị trí địa lý, kinh tế cũng như văn hóa của các nước là thành viên APEC.

Đặc biệt, buổi sinh hoạt còn có sự tham gia hào hứng của các cô giáo với tiết mục trình diễn trang phục áo dài truyền thống của nước chủ nhà Việt Nam.

Buổi sinh hoạt đã diễn ra với không khí vô cùng sôi động, hào hứng, được sự hưởng ứng và tham gia rất nhiệt tình của đông đảo cán bộ giáo viên và học sinh trong nhà trường.

Đây được xem là một hoạt động góp phần tích cực vào công tác truyền thông, đưa thông tin về APEC đến với cán bộ quản lí, giáo viên, phụ huynh và học sinh toàn trường.

Một số hình ảnh hoạt động chào mừng Tuần lễ cấp cao APEC

                                                    

      Trường THCS Trưng Vương

         Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 0 3 1 9 7 0 6

Truy cập hôm nay: 261
Truy cập tháng này: 5408
Truy cập năm nay: 156783