Quay lại

UBMTTQVN Phường Hải Châu I phối hợp Bảo tàng Đà Nẵng tổ chức tuyên truyền Lịch sử Bảo tàng Đà Nẵng

 

          Trong tháng 11 năm 2017, UBMTTQVN phường Hải Châu I đã phối hợp với Bảo tàng Đà Nẵng tổ chức giới thiệu Lịch sử và ý nghĩa của Bảo tàng Đà Nẵng tại các khu dân cư trên địa bàn phường nhân dịp sinh hoạt Ngày Đại đoàn kết toàn dân tộc – Kỷ niệm 87 năm ngày Truyền thống Mặt trận TQVN.

 

Nhân viên Bảo tàng Đà Nẵng giới thiệu về bảo tàng với nhân dân khu dân cư

 

Bằng nhiều hình thức như: chiếu phim tư liệu, gửi tờ rơi giới thiệu về Bảo tàng – một trong những điểm tham quan – giáo dục truyền thống lịch sử, văn hóa tiêu biểu của thành phố Đà Nẵng. Bảo tàng Đà Nẵng là một trong những thiết chế văn hóa tiêu biểu của thành phố, tọa lạc bên trong khuôn viên Thành Điện Hải  tại số 24 Trần Phú, hiện đang lưu giữ, trưng bày và giới thiệu về Lịch sử đấu tranh cách mạng; Chứng tích chiến tranh; Lịch sử tự nhiên và xã hội; Văn hóa các dân tộc ở Đà Nẵng và Quảng Nam.

          Đến với Bảo tàng Đà Nẵng để được chiêm ngưỡng những hiện vật gốc mang dấu ấn vùng miền và tham gia nhiều hoạt động mang tính cộng đồng, khám phá và trải nghiệm thực tế hấp dẫn. Qua đó, giúp mọi người hiểu thêm về truyền thống cách mạng, văn hóa – lịch sử  của vùng đất xứ Quảng để càng thêm yêu quê hương, đất nước./.

 

                                                                                                      Bích TrâmThống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 0 3 3 4 2 0 1

Truy cập hôm nay: 157
Truy cập tháng này: 6644
Truy cập năm nay: 171278