Quay lại

UBND phường Hải Châu I ra quân “Tết trồng cây” năm 2018

 

Cứ mỗi độ tết đến xuân về, nhân dân cả nước lại hăng hái ra quân trồng cây. Đến nay, Tết trồng cây đã trở thành phong tục, nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam, nét đẹp đó được duy trì thường niên với sự tham gia tích cực của các cấp, các ngành và nhân dân các dân tộc trong đó có cán bộ và nhân dân phường Hải Châu I nhằm thực hiện lời dạy của Bác Hồ:

"Mùa xuân là tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng xuân"

 

Sáng ngày 26/02/2018, UBND phường tổ chức ra quân "Tết trồng cây" năm 2018.

Về dự buổi lễ có Đ/c Đoàn Ngọc Sơn, QUV, Phó Chủ tịch UBND quận Hải Châu; Đ/c Nguyễn Minh Huy, QUV, Trưởng phòng Tài nguyên – Môi trường quận Hải Châu; Đ/c Hoàng Giang Yên Thuỷ, UVBTV quận uỷ - Bí thư đảng uỷ - Chủ tịch HĐND phường và các đ/c trong thường trực Đảng ủy, HĐND phường; Đ/c Võ Trường Anh, Phó bí thư - Chủ tịch UBND phường và các đ/c trong thường trực UBND phường; Đ/c Lê Thị Bích Trâm, UVBTV đảng uỷ, Chủ tịch UBMTTQVN phường; trưởng các hội đoàn thể Chính trị - Xã hội và toàn thể Cán bộ công nhân viên phường Hải Châu I.

Các đại biểu về tham dự buổi lễ

Đ/c Võ Trường Anh, Phó bí thư – Chủ tịch UBND phường phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ". Với mục tiêu nâng cao nhận thức của nhân dân trong việc khẩn trương triển khai thực hiện tốt các chỉ đạo của quận uỷ, UBND quận về kế hoạch trồng cây, đồng thời tổ chức tuyên truyền sâu rộng đến từng người dân về vai trò, tác dụng to lớn, lợi ích toàn diện và giá trị nhân văn của việc trồng cây, trồng rừng, tạo phong trào: "Người người trồng cây, nhà nhà trồng cây, toàn dân trồng cây, trồng rừng" và gắn liền với phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ môi trường sinh thái. Các đại biểu về tham dự buổi lễ đã trồng 1 cây lộc vừng tại Đình làng Hải Châu.

Đ/c Võ Trường Anh phát biểu

Các đồng chí lãnh đạo trồng cây lộc vừng

 

Tác giả: Ly NaThống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 0 3 3 2 8 3 7

Truy cập hôm nay: 483
Truy cập tháng này: 5280
Truy cập năm nay: 169914