Quay lại

UBND- UBMTTQVN phường Hải Châu 1 tổ chức hỗ trợ cho hộ nghèo và trao quà cho trẻ em

 

          Phát huy truyền thống "Thương người như thể thương thân";, trong những năm qua, Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQVN phường Hải Châu 1 luôn cố gắng chăm lo cho các hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn hoạn nạn trên địa bàn phường. Luôn đồng hành cùng chương trình này là sự nhiệt tâm của các mạnh thường quân và nhân dân toàn phường ủng hộ Quỹ Vì người nghèo, qua đó góp phần hỗ trợ công tác an sinh xã hội trên địa bàn phường.

 

UBMTTQVN phường trao hỗ trợ cho các hộ nghèo

 

           Sáng ngày 01/6/2018, UBND - UBMTTQVN - Hội Từ thiện và Bảo vệ quyền trẻ em phối hợp tổ chức buổi trao hỗ trợ sửa chữa nhà, vốn làm ăn cho các hộ nghèo trên địa bàn phường, trao quà cho trẻ em con hộ nghèo, hộ khó khăn và trẻ em khuyết tật nhân ngày Quốc tế thiếu nhi. Từ nguồn Quỹ Vì người nghèo, chương trình đã hỗ trợ sửa chữa nhà cho 4 trường hợp, hỗ trợ vốn cho 7 trường hợp, hỗ trợ bệnh hiểm nghèo 5 trường hợp, hỗ trợ khó khăn đột xuất 2 trường hợp, tổng số tiền hỗ trợ là 90 triệu đồng.

 

 

Lãnh đạo UBND phường trao quà 1/6 cho các em thiếu nhi

 

          Bên cạnh đó, UBND và Hội Từ thiện trao hơn 80 suất quà cho các em con hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trị giá 12 triệu đồng./.

 

                                                                                                Bích TrâmThống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 0 3 3 4 2 3 4

Truy cập hôm nay: 190
Truy cập tháng này: 6677
Truy cập năm nay: 171311