Quay lại

Vui Tết Trung thu 2017 cùng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

 

Trung thu hàng năm luôn là lễ hội đặc biệt dành cho các em thiếu nhi trên khắp cả nước. Trong câu truyện cổ tích của đêm trăng rằm tháng 8, hình ảnh Chú Cuội, Chị Hằng luôn gần gũi và quen thuộc, các em được sống với tuổi thơ của mình và mơ ước những điều tươi đẹp.

Tuy nhiên, không phải trẻ em nào cũng được hưởng mùa Trung thu trọn vẹn. Vẫn còn đó nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em khuyết tật, trẻ em con hộ nghèo, hộ cận nghèo thì việc đón Tết Trung thu chỉ là niềm mơ ước. Với ý nghĩa sâu sắc của Tết Trung thu và mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn  có một mùa trung thu trọn vẹn và đầy ý nghĩa, UBND phường đã tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu cho hơn 110 em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các em hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn đến tham gia và nhận quà vào chiều tối ngày 2/10/2017 (ngày 12/8 âm lịch) với tổng kinh phí 14.600.000 đ. Đến dự và trao quà có đ/c Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Phó trưởng phòng LĐ-TB-XH quận Hải Châu, đ/c Hoàng Giang Yên Thủy – UVBTV Quận ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Hải Châu I và các đ/c Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, đ/c Võ Trường Anh - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường và các đ/c Thường trực UBND đến dự và trao quà cho các cháu. Đêm hội Vui Tết Trung thu diễn ra với các hoạt động vui chơi ý nghĩa như mời các em tham gia trò chơi có thưởng, văn nghệ, đoàn múa lân, tiết mục ảo thuật, bày mâm cỗ trung thu và phá cỗ … chương  trình là món quà, niềm vui lớn mang đến nhiều tiếng cười cho các em.

Chương trình Vui Tết Trung thu đã góp phần chia sẻ khó khăn và mang đến cho các em một Tết Trung thu đầm ấm, vui vẻ, hạnh phúc trong vòng tay yêu thương của xã hội.

 

Một số hình ảnh tại đêm hội

          Lâm NgọcThống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 0 3 3 4 2 0 7

Truy cập hôm nay: 163
Truy cập tháng này: 6650
Truy cập năm nay: 171284