menu_WAR_haichau1portlet_INSTANCE_BKyHxt47kQOK
Phường Hải Châu I tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019
Đăng ngày 02-01-2020 14:08

Sáng ngày 31/12/2019, tại Hội trường UBND Phường Hải Châu I, Đảng ủy phường tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Tham dự hội nghị có đ/c Hoàng Giang Yên Thủy – UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy Hải Châu; các đồng chí là đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Quận ủy; về phía địa phương có đ/c Nguyễn Mạnh Hưng – QUV, Bí thư Đảng ủy phường, đ/c Nguyễn Thị Diệu Linh – Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND phường, đ/c Võ Trường Anh – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ và toàn thể đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ phường.

Thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ, đ/c Nguyễn Thị Diệu Linh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đảng bộ năm 2019. Trong năm 2019, Đảng ủy đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo chính quyền, Mặt trận và các hội đoàn thể từ phường đến khu dân cư triển khai thực hiện nghiêm túc các nghị quyết của Đại hội Đảng các cấp; vận động nhân dân tích cực hưởng ứng thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động do cấp trên đề ra. Qua phân loại chi bộ và đánh giá chất lượng đảng viên năm 2019 có 26/33 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, trong đó có 07 chi bộ TSVMTB; có 126/861 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, có 735 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, không có đảng viên xếp loại là không hoàn thành nhiệm vụ.

 

Đ/c Hoàng Giang Yên Thủy – UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo

Quận ủy Hải Châu phát biểu tại hội nghị

 

 

Tại Hội nghị, đ/c Hoàng Giang Yên Thủy – UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy Hải Châu động viên, biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Đảng bộ phường Hải Châu I trong năm 2019 đồng thời định hướng những nhiệm vụ trọng tâm năm 2020 mà Đảng bộ cần phải tập trung lãnh đạo chỉ đạo, điều hành đảm bảo thực hiện đạt kết quả cao nhất các nhiệm vụ Quận ủy giao.

 

Quang cảnh tại hội nghị

Phát biểu kết luận hội nghị đ/c Nguyễn Mạnh Hưng – Bí thư Đảng ủy khẳng định: Năm 2020 là năm diễn ra nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, đặc biệt là Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; đây là một trong những nhiệm vụ hết sức khó khăn, do vậy toàn Đảng bộ phải tập trung cao độ, đoàn kết một lòng để quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Thời gian đến Quý I/2020 sẽ tập trung tổ chức tốt một số nhiệm vụ trọng tâm: Công tác giao quân, thu ngân sách, công tác giảm nghèo,… Tổ chức tốt đại hội chi bộ trực thuộc hoàn thành trước ngày 31/3/2020 đồng thời hoàn thành các công trình thi đua đã đăng ký để chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp.

Trước mắt từ nay đến Tết nguyên đán Canh Tý đ/c Bí thư đề nghị cả hệ thống chính trị từ Chính quyền, Mặt trận, các hội đoàn thể chính trị - xã hội phường đến khu dân cư nắm chắc đời sống của nhân dân trong khu vực mình nhất là hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn để có biện pháp hỗ trợ kịp thời; các chi bộ trực thuộc rà soát và đề xuất các đồng chí đảng viên có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau dài ngày để Quận ủy, Đảng ủy tổ chức đoàn thăm nhân Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng và Tết nguyên đán. Tổ chức đêm văn nghệ để vận động quỹ “Vì người nghèo” và trao quà tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo hộ khó khăn năm 2020.

 

Đ/c Nguyễn Mạnh Hưng – QUV, Bí thư Đảng ủy phường chủ trì hội nghị

 

 

Trước thềm năm mới Đ/c Nguyễn mạnh Hưng thay mặt cho Ban chấp hành bộ phường chúc toàn thể cán bộ đảng viên và nhân dân phường Hải Châu I một năm mới sức khỏe, thành công, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và tiếp tục phát huy hơn nữa để đạt được những nhiệm vụ đã đề ra. Sau hội nghị, toàn thể đảng viên nhất trí với những kết quả đạt được trong năm 2019 cũng như phương hướng nhiệm vụ năm 2020, đồng thời thể hiện quyết tâm nỗ lực, đoàn kết nhất trí cùng thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm cấp trên giao./.

Tin, ảnh: Đức Huy