menu_WAR_haichau1portlet_INSTANCE_BKyHxt47kQOK
Đại hội Tù yêu nước phường Hải Châu I lần thứ IV nhiệm kỳ 2020-2025
Đăng ngày 29-05-2020 03:46

Sáng ngày 29/5, tại trụ sở phường, Hội Tù yêu nước tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025.

 

Quang cảnh Đại hội

Tham dự có đ/c Văn Đức Long, Chủ tịch Hội Tù yêu nước quận Hải Châu; đ/c Nguyễn Mạnh Hưng, UVBTV Quận ủy, Bí thư Đảng ủy phường, các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các Trưởng Hội đoàn thể phường cùng gần 100 đại biểu.

 

Đ/c Nguyễn Mạnh Hưng phát biểu chỉ đạo

Đ/c Nguyễn Mạnh Hưng, Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo: “Đồng chí đánh giá cao hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ qua. Các thành viên trong Hội là những tấm gương trong việc học tập và làm theo lời Bác. Đồng chí trân trọng ghi nhận những đóng góp của các thành viên Hội trong việc xây dựng Đảng, Chính quyền địa phương, làm tấm gương cho con cháu noi theo. Rất mong các đ/c tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, kiên cường bất khuất, giáo dục cho con cháu và các thế hệ sau tinh thần cách mạng tự hào của dân tộc”.

 

Ban chấp hành khóa IV ra mắt (đ/c Huỳnh Nhât Duy, thứ 3, bên trái qua)

 

Đại hội được nghe báo cáo đánh giá kết quả hoạt động của nhiệm kỳ thứ III và phương hướng nhiệm vụ của nhiệm kỳ IV với sự nhất trí cao của các đại biểu. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa  IV, nhiệm kỳ 2020-2025 và đ/c Huỳnh Nhất Duy tái đắc cử Chủ tịch Hội./.

 

Tây An